“Confetti Vietnam” sẽ kết thúc vào 6/5?

Theo những chia sẻ của Sam thì “Confetti Vietnam” sẽ kết thúc vào đầu tháng 5.

“Confetti” – gameshow đố vui nhận thưởng của Facebook hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả Việt Nam. Mỗi số phát sóng của chương trình đều thu hút hàng trăm ngàn lượt người chơi.

Phiên bản Việt Nam được phát sóng lần đầu tiên vào 21h ngày 20/12/2018 với sự dẫn dắt của MC Sam và sau đó được thay bởi MC Nguyên Khang. Chương trình lên sóng định kỳ vào các ngày thứ 5,6,7, chủ nhật và thứ hai hàng tuần.

Confetti Vietnam sẽ kết thúc vào 6/5? - Ảnh 1.

Hiện tại, chương trình đã phát sóng được 72 tập, vậy bạn có bao giờ thắc mắc mùa giải đầu tiên của “Confetti Vietnam” sẽ kéo dài trong bao lâu không? Theo như lời MC Sam chia sẻ thì do lịch trình không cho phép nên cô chỉ ký hợp đồng nhận lời dẫn dắt cho nửa mùa giải đầu tiên của chương trình.

Thời điểm Sam nói lời chia tay khán giả là ở tập 51, điều này đồng nghĩa “Confetti Vietnam” sẽ có khoảng trên dưới 100 tập. Chương trình dự kiến kết thúc vào đầu tháng 5/2019 và cứ với đà 5 tập/ tuần thì ngày phát sóng tập 100 chính là thứ 2, ngày 6/5/2019. Đây cũng có thể là thời điểm “Confetti Vietnam” mùa đầu chính thức khép lại.

Confetti Vietnam sẽ kết thúc vào 6/5? - Ảnh 2.

Sam chia tay chương trình ở tập 51

Tuy nhiên, do hiệu ứng của mùa 1 quá tốt, nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả thì khả năng cao là “Confetti Vietnam” sẽ tiếp tục kéo dài sang mùa thứ 2, thứ 3… và còn nhiều hơn thế nữa.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan