Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường!

Ngắm những hình ảnh đáng yêu trong chuyến đi của cặp đôi Kỳ Anh – Nam Trân, hẳn có nhiều người sẽ muốn rủ người yêu làm một chuyến băng rừng vượt núi như thế này cho xem.

Đi du lịch cùng người yêu luôn là trải nghiệm đáng nhớ và thú vị mà chỉ những ai có đôi, có cặp mới hiểu. Bạn sẽ cùng nửa kia đến một vùng đất xa lạ, đối mặt với những điều bất ngờ và điên rồ nhất có thể xảy ra. Đó cũng chính là lúc mỗi người được bộc lộ tính cách và cảm xúc thật của mình. Và rồi sau mỗi chuyến đi, cả hai sẽ cùng nhau lưu lại những album hình với vô vàn kỷ niệm đẹp.

Trong số những couple được dân mạng để ý bởi chuyện tình đẹp như mơ, Kỳ Anh và Nam Trân là cặp đôi được chú ý hơn cả. Mới đây, cặp đôi vừa có chuyến đi chinh phục đỉnh Fansipan cùng nhau vào đầu tháng 4 vừa qua. Kết thúc hành trình, cả hai khiến dân tình phát cười bởi loạt ảnh với biểu cảm đáng yêu của cả hai: nàng thì mếu máo còn chàng thì tươi rói.

Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 1.
Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 2.

Được biết, chuyến đi đến Fansipan lần này chính là món quà đặc biệt mà Kỳ Anh dành tặng cho Nam Trân nhân dịp sinh nhật của cô nàng. Trên Facebook cá nhân, Nam Trân chia sẻ: “Món quà sinh nhật năm 27 tuổi mà anh Kỳ Anh tặng cho mình chính là chuyến đi này đây. Nó không chỉ là một chuyến leo núi, mà nó còn vô tình trở thành một chuyến “hành hương” mà cả mình và anh đều bất ngờ”. Đây cũng là lần đầu tiên trong đời, Nam Trân được trải nghiệm một chuyến đi vượt ra khỏi ngưỡng chịu đựng của cô nàng.

Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 3.
Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 4.

Hành trình chinh phục đỉnh Fansipan của Kỳ Anh và Nam Trân dài 2 ngày với biết bao kỉ niệm dở khóc dở cười trên đường đi như: ngủ trong rừng (ở độ cao 2800m so với mực nước biển) vào ban đêm; trải qua cái lạnh thấu xương cùng những cơn sốt đến mức mê sảng… Nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn quyết tâm chinh phục từng đoạn đường một cùng nhau. Nâm Trân kể: “Lúc leo núi có một đoạn rất cheo leo, mình phải nhờ bé dẫn đoàn người Mông cầm tay kéo lên. Khi đó mình thì vừa đi vừa khóc vì quá sợ còn anh Kỳ Anh lại đứng sau lưng quay phim và cười”. Bảo sao,biểu cảm của cô nàng trong mọi tấm hình đều mếu máo đến thương luôn ấy!

Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 5.
Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 6.

Qua chuyến đi, cặp đôi cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay ho cho những ai đang có ý định thực hiện một chuyến leo núi trong thời gian sắp tới. Trong đó, điều quan trọng nhất mà bạn cần có để chinh phục được đích đến cuối cùng đó là sự quyết tâm và một người đồng hành đáng tin cậy. Như người đồng hành của cô nàng Nam Trân chẳng hạn:

“Với một đứa con gái quen với thời tiết Sài Gòn quanh năm nắng nóng như mình. Thời tiết lạnh cóng đã khiến mình bị sốt lẫn một chút mê sảng. Chính anh Kỳ Anh là người đã ở bên chăm sóc cho mình. Cái chăm sóc không phải ở một người yêu đối với một người yêu mà nó còn là những hành động của một người bạn đồng hành vững chãi và tin cậy, của sự kiên định lẫn kiên nhẫn mà mình nghĩ nếu không là anh thì chẳng thể nào là ai”.

Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 7.

Leo núi luôn là một trong những kiểu du lịch mạo hiểm và có tính thử thách cao. Thế nên, nếu được cùng người mình yêu trải nghiệm hành trình này, đó chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó quên đấy. Ngắm những hình ảnh đáng yêu trong chuyến đi của cặp đôi Kỳ Anh – Nam Trân, hẳn có nhiều người sẽ muốn rủ người yêu làm một chuyến băng rừng vượt núi như thế này cho xem:

Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 8.
Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 9.
Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 10.
Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 11.
Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 12.
Cười xỉu với hành trình cô gái Sài Gòn mếu máo leo núi Fansipan vì bạn trai rủ: Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường! - Ảnh 13.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan