Nụ cười lạc quan của nữ diễn viên 9x xuất huyết não, liệt nửa người đang gồng gánh nuôi con nhỏ

Thúy Diễm thay mặt bạn bè, đồng nghiệp trao lại số tiền 32 triệu đồng hỗ trợ với mong muốn giúp đỡ nữ diễn viên Thúy Anh có thể tiếp tục điều trị vượt qua khó khăn của cuộc đời.

Như đã đưa tin, tháng 10/2018 nữ diên viên Thúy Anh bị chứng xuất huyết não phải nhập viện điều trị trong tình trạng cấp cứu. Ngay thời điểm đó, cô đang mang thai, các bác sĩ đã phải mổ gấp để cứu cả 2 mẹ con. Sinh con xong, Thúy Anh rơi vào tình trạng hôn mê suốt 2 tháng do cơ thể bị thêm chứng dị dạng mạch máu não và dẫn đến bị liệt nửa người trong suốt nhiều tháng qua. Vừa điều trị bệnh, vừa chăm sóc con nhỏ với vai trò mẹ đơn thân, hiện Thúy Anh đang gặp nhiều khó khăn về kinh tế.

Đến thăm Thúy Anh chiều 10/4, Thúy Diễm thay mặt bạn bè, đồng nghiệp trao lại số tiền 32 triệu đồng hỗ trợ với mong muốn giúp đỡ nữ diễn viên “Những mảnh đời giông bão” có thể tiếp tục điều trị vượt qua khó khăn của cuộc đời. “Để em còn được nhìn các con của mình khôn lớn, được chăm sóc cho con gái vừa chào đời của mình” – Thuý Diễm bày tỏ. Thông qua hình ảnh trên trang cá nhân, có thể thấy Thúy Anh hiện rất tiều tuỵ, cô xuống cân, sống trong căn nhà đơn sơ nhưng vẫn nở nụ cười lạc quan. Hiện nhiều nghệ sĩ cũng đang tiếp tục kêu gọi hỗ trợ để giúp đỡ nữ diễn viên này.

Nụ cười lạc quan của nữ diễn viên 9x xuất huyết não, liệt nửa người đang gồng gánh nuôi con nhỏ - Ảnh 1.

Nữ diên viên Thúy Anh bị chứng xuất huyết não, liệt nửa người sau khi sinh con.

Thúy Anh là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình khi tham gia loạt dự án phim như: Trận đồ bát quái, Tình hoa muống biển, Kén mẹ chồng, Những mảnh đời giông bão… Ngoài diễn xuất, cô còn được mời làm người mẫu cho một số tạp chí thời trang bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Nụ cười lạc quan của nữ diễn viên 9x xuất huyết não, liệt nửa người đang gồng gánh nuôi con nhỏ - Ảnh 2.

Hình ảnh Thúy Anh chăm sóc con nhỏ.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan