Tiếng Sét Trong Mưa: Bị chồng chê – tình trẻ bỏ rơi, nhưng dì Hạnh Nhi lại là “crush” quốc dân?

Trong Tiếng Sét Trong Mưa, Hạnh Nhi là một người phụ nữ đáng thương khi bị chồng ghẻ lạnh suốt 20 năm, tình trẻ thì lăm le bỏ theo người con gái khác. Thế nhưng, Hạnh Nhi lại là người tình trong mộng của khối người.

Dù sống trong nhung lụa, Hạnh Nhi (Huỳnh Thảo Trang) vẫn là người phụ nữ đáng thương bậc nhất của Tiếng Sét Trong Mưa. Thuở đôi mươi tưởng đã cưới được một “soái ca” trong mộng nhưng cuối cùng lại phát hiện ra bị lừa nặng vì Khải Duy (Cao Minh Đạt) chỉ lợi dụng danh tiếng của cha cô để kinh doanh. Thậm chí, vì thương nhớ người vợ cũ mà Khải Duy không dành cho cô một chút tình yêu thương nào. Lúc tuổi xuân đã đi qua, cô nghĩ mình có được tình yêu thực sự với con riêng của chồng nhưng cuối cùng, Thanh Bình (Quốc Huy) lại vì một cô gái khác mà lăm le bỏ rơi Hạnh Nhi.

Tiếng Sét Trong Mưa: Bị chồng chê - tình trẻ bỏ rơi, nhưng dì Hạnh Nhi lại là crush quốc dân? - Ảnh 1.

Hạnh Nhi đúng kiếp “hồng nhan bạc phận” trong nhà Khải Duy

Trong căn nhà ngột ngạt của Khải Duy, Hạnh Nhi vô cùng đáng thương, nhất là ở thời điểm này khi Thanh Bình muốn cưới Phượng (Oanh Kiều) và muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái với Hạnh Nhi. Nhưng vấn đề là Hạnh Nhi đã thật lòng yêu Bình và không thể nào chấp nhận chuyện anh có người con gái khác. Vì yêu nên cô cố chấp không nhận ra rằng Thanh Bình thực chất chưa bao giờ yêu cô, chỉ vì tuổi trẻ bồng bột và thương hại cô nên anh mới đi quá giới hạn với người có danh phận là mẹ kế của mình.

Tiếng Sét Trong Mưa: Bị chồng chê - tình trẻ bỏ rơi, nhưng dì Hạnh Nhi lại là crush quốc dân? - Ảnh 2.

Trước thì không được chồng yêu thương

Tiếng Sét Trong Mưa: Bị chồng chê - tình trẻ bỏ rơi, nhưng dì Hạnh Nhi lại là crush quốc dân? - Ảnh 3.

Sau thì không được tình yêu đáp lại

Bất hạnh trong gia đình Khải Duy là thế nhưng Hạnh Nhi lại là người tình trong mộng của không biết bao nhiêu người từ thời còn trẻ đến tận bây giờ. Người đầu tiên không ai xa lạ mà chính là Mạnh Hùng (Lê Vinh) – người đã thương nhớ Hạnh Nhi từ thời còn trẻ cho đến tận bây giờ. Mạnh Hùng vốn rất thích Hạnh Nhi và từng là người đặt chuyện cưới hỏi với gia đình cô trước. Nhưng Khải Duy lại bất ngờ xuất hiện, nhất thời chiếm được trái tim non trẻ của Hạnh Nhi và cưới được cô.

Tiếng Sét Trong Mưa: Bị chồng chê - tình trẻ bỏ rơi, nhưng dì Hạnh Nhi lại là crush quốc dân? - Ảnh 4.

Mạnh Hùng có hôn ước với Hạnh Nhi trước khi Khải Duy đến

Điều này làm Mạnh Hùng ôm hận từ thời còn trẻ đến tận sau này khi đầu đã hai thứ tóc. Sau này, ông vẫn giữ ảnh Hạnh Nhi đem ra ngắm và thề sẽ tàn phá gia tài đồn điền của Khải Duy – tình địch không đội trời chung năm nào. Hiện tại, ông đã bắt đầu âm thầm phá rối công việc kinh doanh của Khải Duy bằng cách mua chuộc công nhân và chắc chắn còn gây ra nhiều chuyện kinh khủng vì mối thù năm nào với Khải Duy.

Tiếng Sét Trong Mưa: Bị chồng chê - tình trẻ bỏ rơi, nhưng dì Hạnh Nhi lại là crush quốc dân? - Ảnh 5.

Hơn 20 năm, ông vẫn thương nhớ Hạnh Nhi

Tiếng Sét Trong Mưa: Bị chồng chê - tình trẻ bỏ rơi, nhưng dì Hạnh Nhi lại là crush quốc dân? - Ảnh 6.

Vì thế mà quyết tâm trả thù Khải Duy cho bằng được

Người thứ hai tuy mới xuất hiện nhưng đã say vẻ quý phái và yêu kiều của Hạnh Nhi trong thời gian khám bệnh cho cô, đó là vị bác sĩ Nam (Huỳnh Thanh Tùng). Là bác sĩ riêng của gia đình Khải Duy, Nam là người nắm được gần hết mọi nội tình trong gia đình Khải Duy. Ông chính là người bốc thuốc trường xuân cho Hạnh Nhi nhưng cũng chính là người báo cho cô tin sét đánh này để ăn một cú tát của cô.

Tiếng Sét Trong Mưa: Bị chồng chê - tình trẻ bỏ rơi, nhưng dì Hạnh Nhi lại là crush quốc dân? - Ảnh 7.

Thầy Nam là vị bác sĩ có tiếng và là bác sĩ riêng cho gia đình Khải Duy

Ông đã thừa nhận vì đã trót yêu Hạnh Nhi và không nỡ nhìn thấy cô khổ sở nữa nên đã giấu Khải Duy báo cho cô tin này. Dù biết là không có hy vọng nhưng Nam vẫn đến bầu bạn với Hạnh Nhi và thân thiết đến mức con trai của cô đã phát hiện ra chuyện ông đã yêu Hạnh Nhi. Nhưng có lẽ tình yêu này của ông cũng vô vọng như chính tình yêu của Hạnh Nhi dành cho Thanh Bình vậy.

Tiếng Sét Trong Mưa: Bị chồng chê - tình trẻ bỏ rơi, nhưng dì Hạnh Nhi lại là crush quốc dân? - Ảnh 8.

Nam thường xuyên thăm khám cho Hạnh Nhi

Tiếng Sét Trong Mưa: Bị chồng chê - tình trẻ bỏ rơi, nhưng dì Hạnh Nhi lại là crush quốc dân? - Ảnh 9.

Thầy Nam thừa nhận yêu Hạnh Nhi trong vô vọng

Liệu hai nhân vật si tình này có làm cho Hạnh Nhi suy nghĩ lại về chuyện tình yêu hay không? Tất cả sẽ có trong Tiếng Sét Trong Mưa hiện đang phát sóng lúc 20h các ngày từ thứ 2 – 7 hàng tuần trên THVL1.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan