Chỉ 2k một bịch đậu phộng, chú bán hàng còn khiến mọi người “phát cuồng” vì điều này

Không chỉ bán đậu phộng với mức giá cực rẻ, mọi người còn rất thích thú bởi sản phẩm của chú là “handmade 1000%”.

Với nhiều thay đổi về điều kiện sống, ngày nay, ít ai còn đi mua một món đồ chỉ với mức giá 1k, 2k nữa. Bởi vậy mà khi có những hàng quán bán với mức giá này, cư dân mạng bỗng lấy làm lạ vô cùng.

Và còn đặc biệt hơn nữa khi mới đây, một chú bán đậu phộng tại Sài Gòn chỉ bán với giá 2k/bịch đậu phộng nhưng lại còn tự tay làm bao bì khiến mọi người vô cùng thích thú.

Chỉ 2k một bịch đậu phộng, chú bán hàng còn khiến mọi người "phát cuồng" vì điều này - Ảnh 1.
Chỉ 2k một bịch đậu phộng, chú bán hàng còn khiến mọi người "phát cuồng" vì điều này - Ảnh 1.

Gói đậu phộng 2k đang khiến nhiều cư dân mạng “phát cuồng” bởi bao bì tự vẽ dễ thương (Ảnh: Angel Hồng Đào).

Mỗi bịch đậu phộng nhỏ cỡ bàn tay, được đóng gói trong túi nilon. Điểm đáng chú ý nhất chính là phần thông tin sản phẩm, nếu bình thường các nhãn hàng sẽ sử dụng thiết kế riêng rồi in hàng loạt, thì chú – dù cũng có thiết kế riêng – nhưng lại là tự vẽ và viết tay.

Bên cạnh hình ảnh minh hoạ là các thông tin về sản phẩm như tên, địa chỉ, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Một điểm đặc biệt nữa là các thông tin này được ghi bằng 2 thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Trung.

Ở mặt sau của bịch đậu phộng còn có thêm một tờ giấy ghi thành phần nguyên liệu để rang đậu phộng gồm có: bơ, đường trắng, bột ngọt, nước tương, muối, mỡ heo.

Chỉ 2k một bịch đậu phộng, chú bán hàng còn khiến mọi người phát cuồng vì điều này - Ảnh 2.

(Ảnh: Angel Hồng Đào).

Đa số mọi người đều tỏ ra rất thích thú với những gói đậu phộng được làm handmade kiểu này. Nhiều người còn tìm hỏi địa chỉ để đến mua.

Chỉ 2k một bịch đậu phộng, chú bán hàng còn khiến mọi người phát cuồng vì điều này - Ảnh 3.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng vui tính còn nói đùa rằng chú “bán hàng vì đam mê”, bởi chỉ có 2k một bịch đậu phộng mà lại còn vẽ tay bao bì như vậy thì lời lãi ở đâu ra…

Chỉ 2k một bịch đậu phộng, chú bán hàng còn khiến mọi người phát cuồng vì điều này - Ảnh 4.

Sau khi biết được thông tin thú vị trên, rất nhiều bạn đã tìm đến địa chỉ được ghi bằng tiếng Việt trên bao bì là 29 đường Nguyễn Duy (Quận 8) để mua ủng hộ nhưng không tìm thấy chú đâu. Nhưng với sự nhiệt tình, các bạn lại tiếp tục tìm đến địa chỉ 904 Nguyễn Duy (được ghi bằng tiếng Trung trên bao bì) thì mới biết đây chính là nhà chú. Có thể số 29 Nguyễn Duy chỉ là do chú ghi nhầm mà thôi. Theo chia sẻ của những người hàng xóm thì hoàn cảnh của chú cũng rất khó khăn.

Nếu ở gần khu này, sao không qua mua ủng hộ chú vì sự dễ thương nhỉ?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan