Váy hở bạo của Ngọc Trinh tại Cannes bị nhái hàng loạt

Đỗ Long vô cùng bất ngờ khi thiết kế của anh bị nhiều tiệm may, cửa hiệu thời trang copy và sản xuất số lượng lớn.

Váy xuyên thấu của Ngọc Trinh là chủ đề thu hút sự quan tâm của khán giả trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan phim Cannes 2019. Đây là lần đầu tiên nữ hoàng nội y Việt Nam xuất hiện trên thảm đỏ danh giá và cô đã biết cách để gây sức hút cho bản thân.

Váy xuyên thấu của Ngọc Trinh là chủ đề thu hút sự quan tâm của khán giả trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan phim Cannes 2019. Đây là lần đầu tiên ‘nữ hoàng nội y’ Việt Nam xuất hiện trên thảm đỏ danh giá và cô đã biết cách để gây sự chú ý cho bản thân.

Ngọc Trinh chuẩn bị trang phục khá công phu cho chuyến đi lần này, ấn tượng nhất vẫn là bộ váy xuyên thấu được thực hiện bởi nhà thiết kế Đỗ Long.

Ngọc Trinh chuẩn bị trang phục khá công phu cho chuyến đi lần này, ấn tượng nhất vẫn là bộ váy xuyên thấu được thực hiện bởi nhà thiết kế Đỗ Long.

Kết cấu hai tà váy dài xẻ cao lên đến tận phần hông giúp Ngọc Trinh khoe trọn vẹn đôi chân dài cũng như hình thể tựa như một nữ thần sắc đẹp.

Kết cấu hai tà váy dài xẻ cao lên đến tận phần hông giúp Ngọc Trinh khoe trọn vẹn đôi chân dài cũng như hình thể tựa như một nữ thần sắc đẹp.

Nhà thiết kế tiết lộ để đính kết trang phục kéo léo nhất, anh dùng các thợ thủ công lành nghề thực hiện trong vòng một tháng mới hoàn thành. Những chi tiết kỳ công này hoàn toàn bằng đá pha lê trên nền vải lưới đen xuyên thấu.

Nhà thiết kế tiết lộ, để đính kết trang phục khéo léo nhất, anh dùng các thợ thủ công lành nghề thực hiện trong vòng một tháng mới hoàn thành. Những chi tiết kỳ công này hoàn toàn bằng đá pha lê trên nền vải lưới đen xuyên thấu.

Trang phục Ngọc Trinh sử dụng tại Cannes làm nảy sinh ý kiến trái chiều. Trong đó không ít khán giả chỉ trích nặng lời, tuy nhiên Đỗ Long vô cùng bất ngờ khi sản phẩm của anh bị nhiều tiệm may copy với số lượng lớn.

Trang phục Ngọc Trinh sử dụng tại Cannes làm nảy sinh ý kiến trái chiều, trong đó không ít khán giả chỉ trích nặng lời. Tuy nhiên Đỗ Long vô cùng bất ngờ khi sản phẩm của anh bị nhiều tiệm may copy với số lượng lớn.

Nhà thiết kế cười không nhặt được mồm vì không thể ngờ mẫu váy nhận được nhiều gạch đá từ dư luận lại được không ít bạn gái thích và không ngại đặt may, mua hàng nhái để mặc.

Nhà thiết kế ‘cười không nhặt được mồm’ vì không thể ngờ mẫu váy nhận nhiều ‘gạch đá’ từ dư luận lại được nhiều bạn gái thích và không ngại đặt may, mua hàng ‘nhái’ để mặc.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan