Hòa Phát bán gần nửa triệu quả trứng gà mỗi ngày, lớn nhất miền Bắc

Sau hơn 2 năm kể từ khi nhập lô gà giống siêu trứng Hyline Brown đầu tiên từ Anh, Hòa Phát đã trở thành doanh nghiệp bán trứng gà lớn nhất miền Bắc.

Hòa Phát bán gần nửa triệu quả trứng gà mỗi ngày, lớn nhất miền Bắc

Trứng gà Hòa Phát

Theo thông tin từ Tập đoàn Hòa Phát, tính đến 15/9/2019, sản lượng trứng gà của Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đã dẫn đầu trong số các doanh nghiệp cung cấp trứng gà phía Bắc với 450.000 quả/ngày.

Trứng gà Hòa Phát có nguồn gốc từ giống gà siêu trứng Hyline Brown nhập khẩu trực tiếp từ trang trại Anh, Úc.

Hyline Brown là một trong hai thương hiệu gà giống hướng trứng lớn nhất thế giới được Công ty Gia cầm Hòa Phát nhập về từ khi gà được một ngày tuổi nuôi theo mô hình công nghệ cao tại trại giống.

Hiện nay, công ty bán trứng cho các đại lý lớn của Hà Nội, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ. Ngoài ra, công ty còn bán gà giống cho các trang trại. Giai đoạn 1 của dự án, Gia cầm Hòa Phát sẽ cung cấp 160 triệu trứng/năm, dự kiến khi giai đoạn 2 hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ cung cấp khoảng 300 triệu trứng/năm ra thị trường. Điều này nhằm hiện thực hóa chiến lược của Hòa Phát trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm là cung cấp trên 300 triệu trứng gà sạch, chất lượng cao mỗi năm cho thị trường từ năm 2020.

Được biết, Hòa Phát nhập lô gà giống siêu trứng Hyline Brown đầu tiên từ Anh vào tháng 8/2017. Đây là 1 trong 2 thương hiệu gà giống hướng trứng lớn nhất thế giới.

Theo báo cáo tài chính quý 2/2019 của Hòa Phát, doanh thu mảng nông nghiệp của công ty đạt 1.810 tỷ đồng và có lãi 16,5 tỷ đồng.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan