Vũ Thu Phương “cân hết” dàn giám khảo “Hoa hậu Hoàn vũ” bởi những màn đối đáp cực gắt với thí sinh

Vũ Thu Phương nhận được nhiều lời khen sau tập 1 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”.

Vũ Thu Phương là cái tên gây bất ngờ nhất khi xuất hiện trên ghế nóng “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”. Tuy nhiên, cựu người mẫu còn khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa khi theo dõi vòng casing của cuộc thi.

Vũ Thu Phương chứng tỏ mình là một giám khảo vô cùng quyền lực, luôn đặt ra những câu hỏi cũng như ý kiến nhằm giúp thí sinh bộc lộ cá tính của bản thân. Thậm chí, nhiều bình luận cho rằng nữ doanh nhân chính là người hoàn thành xuất sắc nhất vai trò của mình, “cân hết” các giám khảo còn lại.

Vũ Thu Phương cân hết dàn giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ bởi những màn đối đáp cực gắt với thí sinh - Ảnh 1.

Ở phần thi bikini, thí sinh chuyển giới Trần Nhật Linh khiến giám khảo Vũ Thu Phương thất vọng, thậm chí hơi mất kiềm chế vì không thật sự chấp nhận bản thân và cô phải bày tỏ suy nghĩ của mình: “Bạn đã chọn cái gì thì bạn phải tin và vững chải thể hiện bản thân mình, chỉ khi bạn tin bạn thì chúng tôi mới có thể tin bạn và người khác cũng tin bạn”.

Khi một thí sinh chia sẻ mình không có đủ điều kiện để chuẩn bị bikini vì không nhận được hỗ trợ từ gia đình thì Vũ Thu Phương thẳng thắn nhận xét: “Phương hoàn toàn không đồng ý với chuyện này. Bạn đã 18, 20 tuổi rồi, bạn đã có thể tự lao động và tự chuẩn bị cho mình một hành trang cho sự kiện lớn trong cuộc đời của bạn. Đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh”.

Vũ Thu Phương cân hết dàn giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ bởi những màn đối đáp cực gắt với thí sinh - Ảnh 2.

Khi được ban giám khảo hỏi về những sai lầm trong quá khứ, thí sinh Nguyễn Thị Thành đã xin phép không nhắc lại chuyện đã qua. Vũ Thu Phương cảm thấy không hài lòng trước câu trả lời này: “Em không muốn nhắc lại sai lầm. Ngày hôm nay, em đứng ở đây, chị cho em cơ hội để thừa nhận sai lầm một lần nữa trước rất nhiều người và em chưa cho thấy trái tim dũng cảm của em… Phí lắm luôn á Thành, chị cảm thấy rất là đáng tiếc cho em nếu như em vẫn tiếp tục lựa chọn thái độ sống như thế này”.

Vũ Thu Phương cân hết dàn giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ bởi những màn đối đáp cực gắt với thí sinh - Ảnh 3.
Vũ Thu Phương cân hết dàn giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ bởi những màn đối đáp cực gắt với thí sinh - Ảnh 4.

Khi vừa bước vào phòng gặp ban giám khảo, thí sinh Phạm Thị Anh Thư đã gặp phải tình huống khó xử khi giám khảo Xuân Trang thắc mắc về việc cô chỉ trả lời phân nửa câu hỏi trong đơn đăng ký tham gia cuộc thi. Trước lời xin lỗi liên tiếp của thí sinh Phạm Thị Anh Thư, Vũ Thu Phương đã nghiêm khắc: “Đây là lần thứ hai em xin lỗi ban giám khảo, chị nghĩ người em cần xin lỗi chính là bản thân em, chính em đã tạo ra kết cục này cho em chứ không phải ban giám khảo. Lúc nãy em có nói em bị bối rối khi vào đối đầu với ban giám khảo. Chị muốn em thay cảm xúc là em đối diện với ban giám khảo”.

Vũ Thu Phương cân hết dàn giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ bởi những màn đối đáp cực gắt với thí sinh - Ảnh 5.
Vũ Thu Phương cân hết dàn giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ bởi những màn đối đáp cực gắt với thí sinh - Ảnh 6.

Rất nhiều bình luận khen ngợi Vũ Thu Phương

Trong trailer tập 2, Vũ Thu Phương tiếp tục chứng tỏ mình hoàn toàn có thể trở thành “nữ hoàng drama thế hệ mới” khi không hề bị lép vế dù đứng lớp chung với Võ Hoàng Yến.

Vũ Thu Phương cân hết dàn giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ bởi những màn đối đáp cực gắt với thí sinh - Ảnh 8.

Ai drama hơn ai thì tập 2 sẽ rõ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan