Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước

Giới trẻ khắp cả nước đều đang “sốt xình xịch” dõi theo hành trình của Lễ hội Ẩm thực hot hit này đây!

Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước

Tín đồ ăn uống “đứng ngồi không yên”…

Bên cạnh những hoạt động quen thuộc như rủ nhau lên café, đi “rave” tại các đại nhạc hội sôi động, trong những năm gần đây, giới trẻ Việt cũng “rần rần” cập nhật một hot trend: Rủ nhau “đi đu đưa” ở các Lễ hội Ẩm thực!

Và nếu như trước đây, chỉ có các bạn trẻ ở thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng mới thường xuyên được “ăn cả thế giới” ở các sự kiện tôn vinh ẩm thực như thế thì bây giờ, tín đồ ăn uống khắp 13 tỉnh thành trên cả nước đã và đang háo hức, thích thú khi được chờ đón chuỗi Lễ hội Ẩm thực Coca-Cola hot hit sắp tới đây (ngày 05-06/10) là các bạn trẻ ở Vinh đấy!

Hãy thử dạo một vòng và phỏng vấn nhanh những tín đồ mê ăn uống, thích la cà nơi đây để xem phản ứng của họ như thế nào là thấy ngay: Lễ hội Ẩm thực đã và đang khiến họ “phát sốt, đứng ngồi không yên”!

Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước - Ảnh 1.

Yên tâm rồi nhé! Thanh xuân này bạn chắc chắn sẽ được tham dự Lễ hội Ẩm thực!

Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước - Ảnh 2.

Bây giờ không phải ngày xưa, sao em phải ngại đu đưa với chàng?

Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước - Ảnh 3.

Ai cũng “sốt xình xịch” rồi đây này. Lập team đi “ăn cả thế giới” thôi!

“Đi đu đưa” ở Lễ hội Ẩm thực quả thật quá hot!

Và nếu điểm lại những hoạt động quá ấn tượng tại chuỗi Lễ hội Ẩm thực thì sẽ thấy, giới trẻ Vinh và cả các tỉnh thành khác trên cả nước “phát sốt” cũng là có lý do chính đáng!

Tất nhiên, đã là Lễ hội Ẩm thực thì “điểm sáng” đầu tiên thu hút giới trẻ chắc chắn là món ăn ngon! Và chủ đề của năm nay là món ngon châu Á. Tham dự sự kiện là bạn sẽ được “bay” ngay tới một “thiên đường đặc sản Thái – Hàn – Việt – Nhật” nơi tất cả món ngon đều quy tụ tại một nơi duy nhất!

Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước - Ảnh 5.
Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước - Ảnh 6.

“Thiên đường” là đây, cần gì phải tìm kiếm đâu xa? Có Coca-Cola, món ăn đã ngon càng ngon “chạm đỉnh”!

Đã thế lại còn được uống Coca-Cola thỏa thích, khiến hương vị món ăn càng thêm thơm ngon nữa. Thế này thì ai mà cưỡng được cơ chứ? Nối gót Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng…, teen Vinh cũng sẽ được thưởng thức Coca-Cola Plus FOSHU, được sản xuất theo công thức đạt chuẩn FOSHU Nhật Bản giúp hạn chế hấp thu chất béo từ món ăn. Đây là một chứng nhận uy tín, lâu đời của chính phủ Nhật Bản nhằm kiểm định độ an toàn của thực phẩm nên bạn an tâm ăn uống nhé!

Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước - Ảnh 7.

Coca-Cola Plus FOSHU giúp hạn chế hấp thu chất béo từ món ăn.

Ngắm “sương sương” những bức ảnh chụp tại Lễ hội Ẩm thực gần đây nhất diễn ra ở Đà Nẵng, Hải Phòng, Quy Nhơn… là thấy, ai nấy đều hả hê, hào hứng đến thế nào vì được lấp đầy “chiếc bụng đói” với toàn những là “cực phẩm”!

Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước - Ảnh 8.
Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước - Ảnh 9.

Và tất nhiên, ăn đã đời rồi, các bạn ấy còn được check-in “thả ga” nữa cơ. Bởi vì toàn bộ khu vực tổ chức được “hô biến” thành những khung cảnh thiên nhiên, đường phố Thái – Hàn – Việt – Nhật, thỏa mãn mọi nhu cầu đăng ảnh hút like của bạn trẻ bây giờ. Tức là vi vu cả châu Á mà không cần đi xa, cũng chẳng hề “đau ví”. Đúng là thương liệu lớn có khác, hiểu tâm lý giới trẻ, bắt trend không ai bằng!

Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước - Ảnh 10.

Ăn “thả ga” chụp ảnh check-in “đã đời”, quá tuyệt vời rồi, phải đi ngay thôi teen Vinh ơi!

Đến Lễ hội Ẩm thực, được ăn, được nói, được chụp đã đành, nhưng còn được “đu đưa” thật cơ, khi hòa mình trong những giai điệu sôi động nữa cơ! Đó là khi các nghệ sĩ thể hiện những màn biểu diễn đặc sắc đậm chất Thái – Hàn – Việt – Nhật mỗi khi có bạn “trúng lớn” khi chơi máy Coca-Cola thần kỳ đấy!

Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước - Ảnh 11.

“Đu đưa” một chút cùng những màn nhảy múa đặc sắc nào!

Toàn những là hoạt động hot hit, bắt trend, vừa no đủ lại được cả “rổ” ảnh đẹp thì giới trẻ ở Vinh “phát sốt” là lẽ đương nhiên rồi! Và tin vui là trong năm nay, hành trình của Lễ hội Ẩm thực chưa hề dừng lại mà sẽ còn phủ rộng tới nhiều tỉnh thành khác nữa. Tức là các bạn mê ăn uống vẫn còn vô vàn cơ hội để được đắm mình trong thiên đường ẩm thực này đấy!

Để biết thêm chi tiết về chuỗi sự kiện, vui lòng truy cập fanpage Coca-Cola nhé!

Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước - Ảnh 12.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan