Loạt chia sẻ nhói lòng của Sulli: “Em kiệt sức rồi, em không muốn sống quá dữ dội nhưng đâu có ai để em dựa vào”

Chia sẻ trong một đoạn phỏng vấn của Sulli có thể thấy, cô đã chịu rất nhiều mệt mỏi trong suốt thời gian qua.

Hôm nay, netizen bàng hoàng trước thông tin Sulli tự tử, qua đời ở tuổi 25. Trước đó, nữ ca sĩ xinh đẹp này từng có nhiều dấu hiệu bất ổn về tâm lý. Trong 1 đoạn clip phỏng vấn cách đây không lâu, Sulli đã trả lời rằng mình đã quá mệt mỏi với mọi thứ. “Em đã nói với họ, em kiệt sức rồi, nhưng không một ai lắng nghe lời em nói” – cô nói.

“Em đã nói với họ, em kiệt sức rồi, nhưng không một ai lắng nghe lời em nói” – Sulli từng chia sẻ.

Khi mới bước chân vào làng giải trí, Sulli được vị chủ tịch quyền lực của SM Entertainment, Lee Soo Man, cũng là nhân vật có sức ảnh hưởng nhất ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc lúc bấy giờ đặc biệt yêu mến và tin tưởng. Cũng như bao nghệ sĩ nhà SM khác, Sulli phải sống theo quy củ nghiêm ngặt và rèn luyện theo công nghệ đào tạo địa ngục từ bé.

Cô từng tâm sự thế này: “Nói thật đã có rất nhiều lúc tôi muốn bỏ cuộc. Tôi bắt đầu làm quen với máy quay từ khi còn rất nhỏ và phải nghe những lời chê trách nặng nề nhiều như cơm bữa. Nhiều khi quyết tâm của bản thân như bị đâm nát thành đá vụn. Tôi được dạy cách làm dịu bớt xúc cảm cá nhân để khiến bản thân mạnh mẽ hơn. Tôi không muốn sống quá dữ dội nhưng đâu có ai ở đó để tôi dựa vào?

Những dấu hiệu rõ ràng của căn bệnh trầm cảm, những lần điều trị và đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần Sulli phải một mình gánh chịu. Bước chân vào showbiz từ sớm, hơn chục năm làm người nổi tiếng có lẽ Sulli đã quá mệt rồi.

Nụ cười của Sulli luôn làm chao đảo biết bao người đối diện, nhưng có lẽ áp lực của người nổi tiếng đã khiến cô quá mệt mỏi rồi.

Trước đó, theo Sport Chosun đưa tin, sở cảnh sát Seongnam cho biết thi thể Sulli đã được phát hiện tại nhà riêng ở Seongnam vào khoảng 3 giờ 21 chiều nay. Người báo cáo đầu tiên là quản lý của Sulli. Anh tìm đến nhà Sulli sau khi mất liên lạc với cô từ tối ngày 13, và phát hiện Sulli đã treo cổ tự vẫn. Hiện tại vẫn chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh ở hiện trường và cảnh sát vẫn chưa điều tra ra dấu hiệu của tội phạm nên có thể cho rằng Sulli đã có sự lựa chọn cực đoan.

SM Entertainment, công ty quản lý của Sulli đã chính thức lên tiếng trước truyền thông: “Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ”.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan