Xem xong MV mới của Amee chợt nhận ra chân lý đắng nhưng đúng: Tình yêu bí mật bật mí là bị mất!

Chẳng những gây sốt bởi dàn cameo “triệu view”, “Trời giấu trời mang đi” của Amee và ViruSs còn khiến bao người sáng mắt vì lý do bị cắm sừng bao lâu nay.

Chính thức ra mắt tối ngày 13/10, MV “Trời giấu trời mang đi” của Amee đã thu hút rất nhiều sự chú ý khắp MXH. Cũng dễ hiểu thôi, màu sắc MV dễ thương với dàn cameo cực đỉnh, lời hay còn nhạc bắt tai, chẳng có lý do gì để sản phẩm kết hợp của Amee và ViruSs lần này không trở thành hot hit cả.

Nhưng xin đừng quên một lý do quan trọng khiến cho “Trời giấu trời mang đi” được quan tâm đến vậy: Câu chuyện cắm sừng và bắt cá nhiều tay mà ai cũng hoặc từng trải qua, hoặc chí ít là chứng kiến được tái hiện quá thú vị. Thế là chỉ với 1 chiếc MV chưa đầy 9 phút, hàng loạt nguyên nhân phản bội và bị phản bội trong tình yêu được bỗng dưng khơi ra.

Hoàng (Hồ Thành Trung) bảo với My (Amee) rằng “Cái gì càng khoe ra càng dễ mất”. Câu nói nghe quen quen nhỉ? Đoán chắc rằng đến 99% những anh chàng không chịu công khai bạn gái đều nói câu này. Nên đến khúc này xin quý vị hãy tỉnh táo, không khoe ra thì sợ mất mà khoe ra lại lỡ may trùng người yêu như Amee thì sao? Thế nên hãy chọn phương án khoe khéo, khoe vừa đủ thôi nhé!

Xem xong MV mới của Amee chợt nhận ra chân lý đắng nhưng đúng: Tình yêu bí mật bật mí là bị mất! - Ảnh 2.

Hoa quỳnh đẹp thật, ngát hương thật nên đáng ra cần được khoe cho người biết và chiêm ngưỡng chứ nhỉ? Yêu cũng vậy thôi. Tình yêu trong sáng, bình thường thì chẳng có gì phải giấu cả. Còn nếu mà đã giấu kĩ như vậy thì chỉ có hoa quỳnh đi “chôm” và tình yêu mờ ám thôi Hoàng ạ!

Xem xong MV mới của Amee chợt nhận ra chân lý đắng nhưng đúng: Tình yêu bí mật bật mí là bị mất! - Ảnh 3.
Với những người đang yêu mà đối phương một mực để chuyện tình ta trong bóng tối, chắc hẳn đã hơn 1 lần tự hỏi tại sao phải giấu. Bởi rõ ràng mình không làm gì sai và chuyện yêu đương lại càng không sai. 
Xem xong MV mới của Amee chợt nhận ra chân lý đắng nhưng đúng: Tình yêu bí mật bật mí là bị mất! - Ảnh 4.

Người ngoài cuộc thấy vô lý rành rành, người trong cuộc cũng không khỏi thắc mắc nhưng con gái mà, khi yêu sẽ dành trọn sự tin tưởng cho đối phương. Đến mức, kể cả đối phương có không giải thích được hành động của họ, không đáp ứng được kì vọng của mình cũng giận dỗi chút rồi cho qua thôi.

Xem xong MV mới của Amee chợt nhận ra chân lý đắng nhưng đúng: Tình yêu bí mật bật mí là bị mất! - Ảnh 5.

Không ngẫu nhiên mà người ta có câu “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” đâu nhé! Thế nên trách người bị cắm sừng không tỉnh táo trong tình yêu 1 thì phải trách kẻ đi cắm sừng 10. Cái gì cũng muốn, cá lớn cá nhỏ gì cũng muốn bắt cơ. Ai lại xấu tính thế bao giờ, bỏ đi mà làm người nha.

Xem xong MV mới của Amee chợt nhận ra chân lý đắng nhưng đúng: Tình yêu bí mật bật mí là bị mất! - Ảnh 6.

Còn về những cô nàng biết crush, bạn trai của mình lăng nhăng mà vẫn nhắm mắt cho qua hoặc tự biến mình thành “Chúa tể của những chiếc sừng” thì vô phương cứu chữa rồi. Trường hợp này thì đành đẩy tạm lý do là do duyên nợ vậy, theo cách nói của nàng hot girl Trịnh Thảo thì là nghiệp đó ạ!

Xem xong MV mới của Amee chợt nhận ra chân lý đắng nhưng đúng: Tình yêu bí mật bật mí là bị mất! - Ảnh 7.

Còn bạn, đã gánh “nghiệp” bao giờ chưa???

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan