“Hoa hậu Hoàn vũ” drama không kém gì “Next Top Model”: Thí sinh hết giành giày lại to tiếng với nhau

Drama căng đét giữa các thí sinh đã xảy ra ở tập 3 “Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019”.

Tập 3 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” đã mang đến cho Top 60 thí sinh những bài học hữu ích về Mix & match trang phục, đồng thời còn cung cấp kiến thức làm đẹp và chăm sóc da, giúp thí sinh tự tin tỏa sáng trong hành trình chinh phục vương miện cao quý. Đây cũng là tập đầu tiên các thí sinh phải làm việc nhóm cùng nhau.

3 thí sinh có điểm số trả lời thử thách và có làn da tự nhiên đẹp nhất chính là: Vũ Thị Hòa Liên, Đặng Thị Mỹ Khôi và Cao Thị Diệp Anh. Đây sẽ là 3 đội trưởng trong thử thách tiếp theo và được quyền lựa chọn thành viên trong đội của mình.

Mâu thuẫn đã xảy ra giữa Tường Linh và Mỹ Khôi xoay quanh câu chuyện đôi giày là của ai. Tường Linh cho rằng: “Giày của chị, chị để trên bàn đồ của chị có quần áo, túi đồ của chị luôn, em lấy em phải hỏi chứ?”. Mỹ Khôi liền trả lời: “Nhưng mà chị có ghi là khu vực đồ của chị không? Vấn đề là để ở đó là khu vực đồ phụ kiện và tất cả mọi người cùng nhau lấy phụ kiện, chị phải giữ trên tay của chị chứ?”.

Câu chuyện không được giải quyết và Tường Linh phải bức xúc nói: “Cuộc thi là lịch sự văn minh chứ không phải lấy đồ của nhau!”. Cuối cùng, thí sinh Lê Hoàng Phương đã đưa Tường Linh một đôi giày khác cùng loại, nhưng có size nhỏ hơn và Tường Linh đành chấp nhận mang đôi giày chật hơn so với chân mình.

Hoa hậu Hoàn vũ drama không kém gì Next Top Model: Thí sinh hết giành giày lại to tiếng với nhau - Ảnh 2.
Hoa hậu Hoàn vũ drama không kém gì Next Top Model: Thí sinh hết giành giày lại to tiếng với nhau - Ảnh 3.
Hoa hậu Hoàn vũ drama không kém gì Next Top Model: Thí sinh hết giành giày lại to tiếng với nhau - Ảnh 4.

Đội Sporty tiếp tục xảy ra tranh cãi khi Quỳnh Ngọc cho rằng Thu Huyền to tiếng và cắt ngang lời mình nói: “Việc đó khá bất lịch sự, khi người ta đang nói thì mình nên để người ta nói. Không có gì hết mà phải căng thẳng với nhau. Thật sự không hiểu sao lại bị Huyền cắt lời như vậy nữa. Ngọc nghĩ chắc do tính của Huyền, thích to tiếng và ngắt lời người khác”.

Ở phần trình diễn và đánh giá, bất hòa giữa Quỳnh Ngọc và Thu Huyền cũng được giám khảo Samuel Hoàng đưa ra phân tích đúng sai trong cách cư xử của cả hai: “Tôi rất mong các em sẽ mở lòng hơn một chút, thoải mái hơn một chút, như vậy chúng ta sẽ có một sân chơi mà chúng ta đấu với nhau bằng trí tuệ, tài năng, chứ không phải đấu với nhau bằng những chuyện rất là trẻ con như vậy”.

Hoa hậu Hoàn vũ drama không kém gì Next Top Model: Thí sinh hết giành giày lại to tiếng với nhau - Ảnh 5.

Tuy còn xảy ra nhiều tranh cãi nhưng đội Sporty của Mỹ Khôi, Khánh Vân, Hoàng Phương… vẫn trở thành đội chiến thắng chung cuộc ở tập 3.

Hoa hậu Hoàn vũ drama không kém gì Next Top Model: Thí sinh hết giành giày lại to tiếng với nhau - Ảnh 6.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan