Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnam’s Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều

Kha Mỹ Vân từng được biết đến với danh hiệu Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 và cũng từ đây, nữ người mẫu dần phát triển sự nghiệp ở cả thị trường thời trang trong nước lẫn quốc tế. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kha Mỹ Vân lên xe hoa với doanh nhân Luigi Menghini (quốc tịch Italy) và chuyển đến Dubai – một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới để sinh sống.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều - Ảnh 1.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều - Ảnh 2.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều - Ảnh 3.

Kha Mỹ Vân là Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012

Cũng từ đây, nữ người mẫu như bước sang một trang mới khi có cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng và con trai Mao Mao. Theo đó, chồng của Kha Mỹ Vân là một doanh nhân giỏi trong lĩnh vực sản xuất phao cứu hộ. Với “vốn liếng” sẵn có cùng tư duy tốt về kinh doanh, hai vợ chồng người đẹp đã gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực này. 

Nhờ nền tảng kinh tế, sau ngần ấy năm sống tại thành phố đắt đỏ bậc nhất thế giới, gia đình nhỏ của Kha Mỹ Vân vẫn đủ đầy, không thiếu thốn bất cứ thứ gì. Hiện gia đình Kha Mỹ Vân đang sở hữu 2 căn hộ cao cấp tại thành phố Dubai, trong đó giá trị 1 căn đã lên tới 23 tỷ đồng. Bên cạnh đó là bất động sản rải rác khắp các nước Việt Nam, Italy ở vị trí đắc địa. Nhờ những thành tựu trong kinh doanh, vợ chồng Kha Mỹ Vân luôn sống ở các khu hiện đại và tận hưởng thành quả mình có được.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều - Ảnh 4.

Kha Mỹ Vân và ông xã

Cô từng chia sẻ trường học cho con trai ở Dubai cũng đã tốn đi 1 khoản kha khá tầm 3.700 dirham – tương đương 23 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí ăn uống ở trường). Ngoài ra thì chi phí sinh hoạt hàng ngày cũng rất cao, tiền bỉm, sữa, ăn uống, người giúp việc cũng tốn kém một khoản rất lớn. 

Người giúp việc cho Mao Mao là người gốc Philippines, từng chăm sóc trẻ em cho các gia đình nước ngoài tại đây. Mức lương cho người giúp việc chăm trẻ là 2.700 dirham (khoảng 17 triệu đồng), mỗi tháng kèm chí phí 4.700 dirham (khoảng 30 triệu đồng) để lo visa cho cô trong ba năm sắp tới. Đây là mức lương cao hơn mặt bằng chung khoảng 2.000 dirham (tương đương 12 triệu đồng). 

Bên cạnh đó, Kha Mỹ Vân còn tốn một khoản tiền cho con trai đi bơi hàng tuần tại các khu nghỉ dưỡng. Hai vợ chồng đều không dám tiêu xài gì nhiều mà tập trung lo cho bé Mao Mao.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều - Ảnh 5.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều - Ảnh 6.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều - Ảnh 7.

Nữ người mẫu tận hưởng cuộc sống viên mãn như 1 bà hoàng

Trước đó, Á quân Vietnam’s Next Top Model có phần bức xúc khi bị lời ra tiếng vào về việc suốt ngày ở nhà, ít đi show. Câu chuyện bắt nguồn từ việc “gái một con” không nhận lời đi diễn vì cát-xê bèo.

Các mẹ ơi! Cuộc sống còn nhiều thứ để lo lắm, vậy nên bớt rảnh đi nha. Cuộc đời em, em tự lo được nha. Không cần ai thương tiếc gì nha. Kêu show trả cát-xê bèo không đi cái đi nói thương tiếc cuộc đời em ở nhà hoài là sao? Em không đi show thường xuyên nhưng vẫn ăn no mặc ấm và đi du lịch đều đều nha. Rảnh ngồi thương tiếc cho người khác thì tự thương mình trước xem cày mòn guốc rồi có gì trong tay chưa, già rồi không diễn được nữa sẽ làm gì khác chưa hihihi” – Kha Mỹ Vân viết.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều - Ảnh 8.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều - Ảnh 9.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều - Ảnh 10.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều - Ảnh 11.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều - Ảnh 12.

Cô thường tự thưởng cho mình bằng những chuyến du lịch

Nguồn: Internet, FBNV

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan