Bị đồn đang hẹn hò với nam ca sĩ trẻ 16 tuổi, Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng

Chia sẻ của Phương Mỹ Chi đang nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng.

Trên Instagram cá nhân mới đây, Phương Mỹ Chi đã dành thời gian trả lời mọi câu hỏi của khán giả. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến thắc mắc về mối quan hệ của cô và giọng ca trẻ Quang Nhật – thí sinh đội Hiền Thục của The Voice Kids 2013. Bởi đã rất nhiều lần Phương Mỹ Chi bị đồn đang hẹn hò với Quang Nhật khi cả hai thường xuyên song hành “như hình với bóng”.

“Chi nghĩ Nhật là người như thế nào mà thấy hai bạn thân và quan tâm nhau quá vậy?”, một khán giả để lại câu hỏi cho Phương Mỹ Chi. Ngay lập tức, giọng ca “Quê em mùa nước lũ” mau chóng chia sẻ bức ảnh bên Quang Nhật, kèm lời giải đáp: “Chắc một trang giấy quá. Nhật thì ban đầu em không nghĩ em sẽ thân đến như vậy đâu, nhưng càng chơi càng thấy đồng điệu với nhau. Tình cảm, tài năng, tự tin, ga lăng vui vẻ, tự lập, lắng nghe, đồng cảm, hiểu và quan tâm Chi rất nhiều. Lúc nào cũng chỉ muốn Chi vui và sẵn sàng nghe hết những buồn vui của Chi, lúc nào cũng nhớ tới Chi nè (ý là nhớ tới không phải nhớ nhung nha). Nhường nhịn và dịu dàng với Chi thì sau này mới có, quan trọng nhất vẫn là nó khùng giống Chi”. 

Câu trả lời này của “chị Bảy” như lời khẳng định mối quan hệ với Quang Nhật chỉ là bạn bè thân thiết, hoàn toàn không như đồn đoán từ công chúng.

Bị đồn đang hẹn hò với nam ca sĩ trẻ 16 tuổi, Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Câu trả lời của Phương Mỹ Chi về mối quan hệ với Quang Nhật sau hàng loạt nghi vấn hẹn hò.

Về phía Quang Nhật, giọng ca trẻ 16 tuổi này cũng từng cho biết Phương Mỹ Chi giống như người nhà, rất nhiệt tình và chân thành với mọi người xung quanh. “Gia đình, người thân biết em và Phương Mỹ Chi đã thân với nhau 4 năm nên cũng không phản ứng gì trước tin đồn sai lệch”, Quang Nhật từng phản bác trước đồn đoán hẹn hò Phương Mỹ Chi.

Bị đồn đang hẹn hò với nam ca sĩ trẻ 16 tuổi, Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Hồi đầu năm 2018, cả hai cũng từng vướng nghi vấn hẹn hò khi Phương Mỹ Chi đăng ảnh cùng Quang Nhật lên trang cá nhân nhưng lại che mặt giọng ca trẻ.

Bị đồn đang hẹn hò với nam ca sĩ trẻ 16 tuổi, Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng - Ảnh 3.
Bị đồn đang hẹn hò với nam ca sĩ trẻ 16 tuổi, Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Tuy nhiên Quang Nhật và Phương Mỹ Chi chỉ là hai người bạn thân thiết, cả hai gắn bó từ sau The Voice Kids 2013.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan