Vân Trang phản ứng khi bị nhắc chuyện ủng hộ miền Trung

Tối 16/10, Vân Trang trò chuyện với khán giả qua livestream trên trang cá nhân. Chứng kiến nữ diễn viên thoải mái, vui vẻ trò chuyện, nhiều tài khoản mạng nhắc nhở cô nên tham gia công tác từ thiện, ủng hộ miền Trung, thay vì livestream cười đùa.

Ngay sau đó, Vân Trang đã đáp trả: “Trang có giúp đỡ nhưng không tiện đăng lên Facebook. Trang tự thấy đóng góp của mình chẳng là bao so với sự khó khăn của mọi người đang gặp phải. Trang vẫn vui vẻ tiếp tục công việc vì dưới mình còn 40 nhân viên làm việc và các bạn cần có thu nhập. Điều đó còn tốt hơn nhiều việc ngồi xem livestream và bình luận tiêu cực”.

Van Trang bi nhac nho ung ho mien Trung anh 1
Vân Trang phản ứng khi khán giả nhắc nhở cô giúp đỡ người dân miền Trung.

Chia sẻ với Zing, Vân Trang cho biết cảm thấy buồn khi đọc những bình luận như thế. Cô tiết lộ thường xuyên làm từ thiện, đóng góp vào quỹ của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Dịp lũ vừa qua, cô cũng chuyển khoản vào tài khoản này.

Theo Vân Trang, vừa trải qua dịch bệnh, lại thêm bão lũ nên ai cũng khổ và phải gồng gánh. “Thuyền to thì sóng lớn, doanh nghiệp lớn lo lớn, doanh nghiệp nhỏ lo nhỏ. Bây giờ, người giàu, người nghèo thì nỗi lo chưa chắc ai nặng nề hơn ai nhưng lá lành đùm lá rách, lá rách dùm lá nát, chung tay được bao nhiêu mình sẽ làm. Nhưng không nói không có nghĩa không làm nha”, nữ diễn viên nhấn mạnh.

Những ngày qua, lũ lụt ảnh hưởng nặng nề tới đời sống của người dân miền Trung. Nhiều sao Việt đã chung tay, kêu gọi ủng hộ. Tối 16/10, Thủy Tiên thông báo đã nhận được hơn 40 tỷ đồng. Trấn Thành kêu gọi được hơn 3 tỷ đồng.

Ngoài ra, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà thông báo nhận được tiền quyên góp hơn 3,5 tỷ đồng. Ca sĩ Trung Quân quyên góp 400 triệu đồng, Mỹ Lệ góp 500 triệu đồng.

Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị ra Quảng Trị để giúp sức sau khi quyên góp được 500 triệu đồng. Từ ngày 16/10, Mỹ Tâm đã có mặt tại Quảng Nam để trao quà cho bà con vùng lũ.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan