Thùy Chi xuất hiện xinh đẹp, live “Xe đạp” như nuốt đĩa ở “Giọng ải giọng ai”

Một bầu trời tuổi thơ ùa về khi Thùy Chi hát live “Xe đạp” – bài hát thanh xuân của nhiều 9X đời đầu ngay trên sân khấu “Giọng ải giọng ai”.

Trong tập 15 “Giọng ải giọng ai” tuần này, ngoài hai khách mời bình luận là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Minh Tú, chương trình còn chào đón hai ca sĩ Thùy Chi và Phan Mạnh Quỳnh.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của nữ ca sĩ “Giữ em đi”, Trấn Thành lẫn Đại Nghĩa vô cùng thích thú và bất ngờ. Bởi lẽ, Thùy Chi là một trong những nghệ sĩ cực kì kén chọn khi tham gia gameshow truyền hình. Khi được MC Đại Nghĩa “chất vấn” về vấn đề này, Thùy Chi bộc bạch: “Em nghĩ ngày xưa em không vui lắm, bây giờ thì em vui hơn”. Bên cạnh đó, Thùy Chi nghĩ rằng mình không phù hợp với những gameshow thiên về giải trí và “Giọng ải giọng ai” là chương trình đầu tiên cô tham gia khi ở Sài Gòn.

Ngay trên sân khấu, Trấn Thành “gài hàng” Thùy Chi live lại ca khúc từng được giới trẻ đặc biệt là lứa tuổi học sinh phổ thông thuộc nằm lòng, ca khúc “Xe đạp”. Tiếp lời Trấn Thành, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng cho biết cô “mê mệt” bài hát này khi còn đi học.

Thùy Chi xuất hiện xinh đẹp, live Xe đạp như nuốt đĩa ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 2.
Thùy Chi xuất hiện xinh đẹp, live Xe đạp như nuốt đĩa ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 3.

Với chất giọng ngọt ngào, tình cảm, sâu lắng, Thùy Chi đã khiến tất cả mọi người lắng đọng và cả một bầu trời tuổi thơ ùa về gói gọn trong bài hát “Xe đạp”. Trấn Thành khen ngợi không ngớt: “Nó ăn cái gì mà nó hát hay thiệt”. Võ Hoàng Yến thì không khỏi xuýt xoa: “Trời ơi hát hay quá!”. MC Đại Nghĩa cũng tranh thủ: “Trời đất ơi, bé Chi nãy nó hát mở màn là hát live đó. Nó hát như “nhai đĩa”, chắc hồi đó không ăn cơm chỉ ăn đĩa”. Ngoài Thùy Chi, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cũng được Trấn Thành khen tới tấp khi âm nhạc của anh chàng luôn có chất riêng và màu sắc âm nhạc lạ, có tư duy và giọng ca “Vợ người ta” là một những ca sĩ trẻ được A Xìn thích nhất.

Tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy ngày 02/11/2019 trên kênh HTV7.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan