NSND diễn viên Kim Xuân, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa và Hoa hậu Diễm Hương đảm nhận vị trí vedette trong các bộ sưu tập của NTK Tạ Linh Nhân

Vừa qua, Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân đã giới thiệu đến công chúng đêm nghệ thuật và thời trang đẳng cấp mang chủ đề “Xuân Yêu Thương” nhân sự kiện Year End Party 2019 của công ty TNHH Thời Trang Dorii.

Tham dự sự kiện gồm các ngôi sao trong làng showbiz Việt như NSND/diễn viên điện ảnh Kim Xuân, NSƯT Lê Cung Bắc, nghệ sĩ người dẫn chương trình Thanh Bạch, Hoa Hậu Diễm Hương, Quán quân siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa, ca sĩ Việt Quang, cùng các Hoa/Á Hậu, Nam vương và người đẹp khác, đặc biệt là có sự góp mặt của 40 mẫu nhí cùng 150 khách hàng trên toàn quốc.

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Quán quân Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa, NSND Kim Xuân, Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân, Á hậu Dương Yến Phi

Gala “Xuân Yêu Thương” bao gồm 5 bộ sưu tập, trình làng hơn 150 thiết kế áo dài và dạ hội mới nhất dành cho trẻ em và phụ nữ. Giữa mỗi bộ sưu tập hoành tráng là những tiết mục nghệ thuật như âm nhạc, múa … nhằm kết nối cả chương trình theo mạch chủ đề xuyên suốt để người xem có thể cảm nhận trọn vẹn. Bên cạnh đó mỗi bộ sưu tập còn là một câu chuyện kể mang thông điệp thời trang riêng mà “Phù thuỷ góp phần nâng tầm áo dài Việt” Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân cũng như thương hiệu thời trang Dorii gửi gắm đến khán giả mộ điệu.

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Ngoài sự quy mô, hoành tráng của sân khấu cũng như tính chất trang trọng của đêm tiệc và nội dung cuốn hút đến từ kịch bản đã mang lại sự thành công to lớn cho chương trình, còn phải nhắc đến màn trình diễn vô cùng ấn tượng ấn tượng của các gương mặt đảm nhận vị trí vedette ở các bộ sưu tập.

Hoa hậu Lưu Diễm Hương cùng 2 Á quân Siêu mẫu áo dài nhí Hoàng Vy Oanh và Trần Hải Khánh Linh đã xuất sắc tái hiện hình ảnh cô Tấm, công chúa Mị Châu,… trong bộ sưu tập “Vườn Cổ Tích” bằng những bước catwalk đầy thần thái và tự tin thể hiện rỏ tính chuyên nghiệp. Tuy đây là lần đầu tiên cặp đôi Á quân Siêu mẫu áo dài nhí Hoàng Vy Oanh và Trần Hải Khánh Linh đảm nhận vị trí veddette cùng với Hoa hậu Lưu Diễm Hương nhưng 2 thiên thần không hề tỏ ra nao núng mà ngược lại đã làm tốt hơn cả sự kì vọng vủa Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân.

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Hoa Hậu Lưu Diễm Hương

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Á quân 1 Siêu mẫu áo dài nhí Hoàng Vy Oanh, Hoa hậu Lưu Diễm Hương và Á quân 2 Siêu mẫu áo dài nhí Trần Hải Khánh Linh đảm nhận vị trí vedette bộ sưu tập “Vườn Cổ Tích” của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Á quân 1 Siêu mẫu áo dài nhí Hoàng Vy Oanh

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Á quân 2 Siêu mẫu áo dài nhí Trần Hải Khánh Linh

Đến với bộ sưu tập mang tên “Vẻ Đẹp Đại Ngàn” vị trí vedette được Nhà thiết kế gửi gắm cho NSND/Diễn viên Kim Xuân cùng Quán quân Siêu mẫu áo dài nhí Tô Hồng Yến Oanh. Tưởng chừng như sự khác biệt giữa 2 thế hệ sẽ tạo nên những khó khăn trong phần trình diễn này. Tuy nhiên bằng tất cả những kinh nghiệm và sự từng trải trong nghề NSND Kim Xuân đã dìu dắt, phối hợp cùng Siêu mẫu nhí Yến Oanh đốn tim khán giả bằng những bước đi đầy uyển chuyển. Thông qua đó cặp đôi đã truyền tải rỏ nét thông điệp của bộ sưu tập mà Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân cũng như thương hiệu thời trang Dorii muốn mang lại cho người xem.

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

NSND Diễn viên Kim Xuân và Quán quân Siêu mẫu áo dài nhí Tô Hồng Yến Oanh đảm nhận vị trí vedette bộ sưu tập “Vẻ Đẹp Đại Ngàn” của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Quán quân Siêu mẫu áo dài nhí Tô Hồng Yến Oanh

Khép lại phần trình diễn áo dài chính là bộ sưu tập “Sắc Xuân Ba Miền” với sự xuất sắc của cặp đôi vedette Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa cùng gương mặt Đại sứ áo dài nhí Dorii Trần Cẩm Hà. Sự tương đồng về những nét đẹp mang tính Á Đông trên từng khuôn mặt, cùng sự cảm thụ âm nhạc tốt cũng như khả năng làm chủ sàn diễn chuyên nghiệp. Bùi Quỳnh Hoa và Trần Cẩm Hà đã lột tả một cách tự nhiên nhất về vẻ rạng rỡ của mùa Xuân ở miền Nam mà Nhà thiết kế đã phác hoạ thông qua bộ sưu tập.

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Quán quân Siêu Mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Đại sứ áo dài nhí Dorii Trần Cẩm Hà và Quán quân Siêu Mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa đảm nhận vị trí vedette bộ sưu tập “Sắc Xuân Ba Miền” của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

Đại sứ áo dài nhí Dorii Trần Cẩm Hà

Kết thúc chương trình, chia sẻ với phóng viên Nghệ sĩ Thanh Bạch cho biết: “đây đã là lần thứ ba liên tiếp trong năm nay tôi tham dự những show diễn của thương hiệu Dorii nói chung và cá nhân Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân nói riêng. Tôi đánh giá rất cao về tính nghệ thuật và nội dung chương trình vì được xây dựng bài bản và đầu tư kỹ lưỡng, thể hiện tính chuyên nghiệp cao mà chỉ những Nhà thiết kế hàng đầu mới có thể làm được. Các bạn nghĩ xem trong 1 năm mà Tạ Linh Nhân đã mang lại 3 show diễn quy mô với tổng cộng hơn 12 bộ sưu tập theo từng chủ đề cùng sự góp mặt của các ngôi sao hạng A trong làng giải trí Việt như: ca sĩ Quang Dũng, Ca sĩ Dương Triệu Vũ, NSND Kim Xuân, NSUT Á hậu Trịnh Kim Chi, NSUT Lê Cung Bắc, Danh hài Hoàng Sơn, Hoa hậu Diễm Hương, Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Á hậu Nguyễn Thị Thành, Siêu mẫu Dương Ngọc Khả Trang,… thì đó chắc hản phải là một người rất tâm huyết và có tầm trong làng thiết kế áo dài Việt. Tôi xin chúc cho Tạ Linh Nhân cùng Dorii sẽ tiếp tục vươn cao và bay xa hơn nữa với những dự án trong năm 2020 nhằm góp phần quảng bá rộng khắp về vẻ đẹp của áo dài Việt Nam”.

Thời Trang Dorii, NTK Tạ Linh Nhân

MC Hoàng Duy và Nghệ sĩ Thanh Bạch

Tiếp ý của Nghệ sĩ Thanh Bach, NSND Kim Xuân chia sẻ: “Tôi thật sự xúc động khi nghe Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân chia sẻ sẽ tiếp tục phấn đấu và nuôi dưỡng về sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ em truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng động về tình yêu áo dài. Tôi xin cầu chúc cho sứ mệnh mang tính nhân văn của em được người người ủng hộ, nhà nhà ủng hộ và trong đó có cả tôi, sẽ là người bạn đồng hành cùng em trong các dự án về áo dài Việt Nam”.

Thời trang Dorii by Tạ Linh Nhân

Hình ảnh: Nguyễn Xuân Huy, Lê Cuộc

Make up: Trần Lâm

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan