Mới đây, fan hâm mộ của Angela Baby vô cùng phấn khích vì sau nhiều ngày “ém hàng” thì cuối cùng bìa tạp chí COSMOPOTIAN tháng số 3 của cô nàng cũng được ra mắt.

Nhờ ngoại hình lai Tây, nữ diễn viên được nhiều nhãn hàng mời làm người đại diện sản phẩm. Cô thường xuyên được các tạp chí danh tiếng chọn làm gương mặt trang bìa. Mới đây cô nàng còn xuất hiện trên bìa tạp chí COSMOPOTIAN khi hoá thân một cách xuất sắc vào hình tượng cô tiên tí hon Tinker Bell. Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên ”mê hoặc” dân tình với nhan sắc của mình trên bìa tạp chí nhưng với bộ ảnh này, Angela Baby đang là từ khoá được nhắc đến nhiều nhất mạng xã hội Weibo.

Cách trang điểm của Angela Baby với những tông màu tươi sáng kết hợp với những phụ kiện nhỏ đã làm nổi bật nhan sắc của cô.Cách trang điểm của Angela Baby với những tông màu tươi sáng kết hợp với những phụ kiện nhỏ đã làm nổi bật nhan sắc của cô.
Được đầu tư chỉnh chu từng chi tiết từ trang phục đến đạo cụ là những chú bướm nhỏ xinh xắn, cô nàng hiện lên vô cùng ma mị.Được đầu tư chỉnh chu từng chi tiết từ trang phục đến đạo cụ là những chú bướm nhỏ xinh xắn, cô nàng hiện lên vô cùng ma mị.

 

 

Từ cách tạo đáng cho đến biểu cảm khuôn mặt, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đều ghi điểm tuyệt đối với khán giảTừ cách tạo đáng cho đến biểu cảm khuôn mặt, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đều ghi điểm tuyệt đối với khán giả
Những chi tiết nhỏ như bọ hay cánh đều được tạo ra một cách rất công phuNhững chi tiết nhỏ như bọ hay cánh đều được tạo ra một cách rất công phu
Nhan sắc chẳng kém cạnh tiên nữ của cô nàngNhan sắc chẳng kém cạnh tiên nữ của cô nàng
Angela Baby như 1 Tinker Bell chính hiệuAngela Baby như 1 Tinker Bell chính hiệu
Từng tấm hình trong bộ ảnh đều được trau chuốt kỹ càng.Từng tấm hình trong bộ ảnh đều được trau chuốt kỹ càng.
Con ốc sên 7 màu là điểm nhấn cho bức ảnh.Con ốc sên 7 màu là điểm nhấn cho bức ảnh.