MV mới của BTS mất vỏn vẹn 8 tiếng để lật đổ ngôi vương top trending 2 ngày của K-ICM

Không quá bất ngờ khi K-ICM phải chịu thua một đối thủ mạnh như BTS.

Ngày 21/2, nhóm nhạc BTS đã chính thức cho “lên kệ” album Map Of The Soul: 7 cũng như phiên bản MV đầu tiên của ca khúc chủ đề mang tên ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima đầy mạnh mẽ. Không thể chối cãi sức hút của 7 chàng trai nhà Big Hit khi chỉ mới 8 giờ đồng hồ đầu tiên đã thu về hơn 20 triệu view và ngay tại Việt Nam, MV bay như tên lửa trên bảng xếp hạng top trending để chiếm luôn ngôi đầu bảng mà K-ICM cùng MV mới Cần một lý do đang nắm giữ.

MV BTS đã soán ngôi đầu bảng của K-ICM.
Mặc dù dường như đang không có đối thủ tại Vpop nhưng K-ICM lại gặp trở ngại lớn khi đụng độ BTS. Như vậy sau 2 ngày chễm chệ ở top 1 trending, Cần một lý do rơi xuống vị trí thứ 2 sau siêu phẩm Kpop. Với tình hình bức phá mạnh mẽ như thế này, sẽ khó để nam producer của Vpop lật ngược thế cờ.
K-ICM khó trở lại ngôi đầu bảng.
K-ICM khó trở lại ngôi đầu bảng.

MV ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima đã mang đến màn trình diễn đỉnh cao của BTS, thậm chí chưa từng thấy ở bất kỳ sản phẩm nào trước đó của các chàng trai. MV lần này BTS chiêu đãi fan mãn nhãn cả về âm nhạc, đặc biệt hơn cả chính là đẳng cấp vũ đạo của BTS đã được lột tả trọn vẹn qua từng khung nhạc với phần minh họa của nhóm nhảy đình đám thế giới THE LAB DANCE CREW.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài Viết Ngẫu Nhiên

Góc Ảnh Đẹp