Chân Tử Đan dừng đóng phim võ thuật

Chân Tử Đan dừng đóng phim võ thuật - Thế Giới Ngôi Sao
“Diệp Vấn 4” sẽ là phim võ thuật cuối cùng của ngôi sao màn ảnh Hoa Ngữ – Chân Tử Đan.

Tối ngày 20/12/2019, buổi họp báo công chiếu tác phẩm Diệp Vấn 4 đã diễn ra tại Trung Quốc. Trong sự kiện, Chân Tử Đan nói lời chia tay với nhân vật đã làm nên tên tuổi của mình, đồng thời chính thức tạm biệt dòng phim Kung Fu đã gắn bó với anh hơn nửa đời người.

Nam diễn viên chia sẻ: “Từ lúc bước chân vào giới cho đến nay, tôi đã quay không biết bao nhiêu bộ phim võ thuật. Giờ là lúc kết thúc để nhường chỗ cho các đàn em kế thừa tiếp tinh hoa. Tôi cảm thấy những bộ phim về võ thuật Trung Hoa mình đã đóng đủ rồi. Tôi mượn Diệp Vấn 4 để nói lời từ biệt với thể loại phim này”.

Dù ngừng đóng phim võ thuật Trung Hoa nhưng Chân Tử Đan vẫn tiếp tục tham gia các thể loại phim hành động khác để nuôi gia đình.

Chân Tử Đan
Chân Tử Đan

Anh cũng chia sẻ đã tìm được một học trò, là người tiếp tục mình tham gia vào các vai diễn hành động này. “Đó là một thanh niên ở Ninh Ba (Chiết Giang, Trung Quốc). Võ công của cậu ấy rất tốt và có tiềm năng diễn xuất. Chúng tôi hy vọng có cơ hội để những người thích dòng phim này đạt được thành công”, anh nói.

Tính đến 2019, Chân Tử Đan đã có 35 năm trong nghề diễn. Anh có cho mình những bom tấn góp phần tạo nên tiếng vang trên toàn thế giới như loạt phim: Diệp Vấn 1-2-3, Hoàng Phi Hồng, Sát Phá Lang, Họa Bì… trong đó, hình tượng “Nhất đại tông sư” Diệp Vấn Của Chân Tử Đan là kinh điển nhất trong lịch sử điện ảnh.

Hình tượng này cũng gắn liền với nam diễn viên ngoài đời khi anh luôn thể hiện là mình “trượng phu”, mẫu đàn ông lý tưởng ngoài đời.

Diệp Vấn 4 ra mắt khán giả từ ngày 20/12/2019 và sẽ là phần phim cuối cùng mà Chân Tử Đan làm về nhân vật này. Sau một ngày công chiếu, bộ phim thu về14,2 triệu USD. Trên Douban,tác phẩm được chấm 7,4 điểm với hơn 50% khán giả đánh giá ở mức 4 và 5 sao.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan