Dương Hoàng Yến: ‘Tôi và bạn trai dự định kết hôn sau 10 năm hẹn hò’

Dương Hoàng Yến có mối tình kéo dài gần 10 năm với bạn trai Hà Anh. Nữ ca sĩ chia sẻ bí quyết để cả hai giữ gìn tình yêu chính là sự chung thủy và cùng nhau cố gắng để hoàn thiện bản thân. Giọng ca sinh năm 1991 cho biết cô và bạn trai đã dự tính việc về chung một nhà.

“Cảm ơn quãng thời gian bế tắc, chật vật không có hit”

– Chiến thắng tại Trời sinh một cặp vừa qua có ý nghĩa như thế nào với Dương Hoàng Yến?

– Chiến thắng ở Trời sinh một cặp là cột mốc lớn tiếp theo trong sự nghiệp của tôi, đặc biệt, đây là lần đầu tiên tôi thử sức với vai trò huấn luyện viên. Mỗi lần tham gia một cuộc thi, tôi luôn cố gắng dành mọi tâm huyết và làm hết khả năng của mình để giành kết quả tốt nhất.

Tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở sân chơi này mình làm được những điều mình muốn, trút hết lòng, dốc hết tâm sức. Khán giả đã thấy được một hình ảnh khác của Dương Hoàng Yến khi tôi biến hóa nhiều phong cách, thể loại nhạc khác nhau. Điều đó làm tôi có thêm động lực để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

– Chị từng tủi thân và sốt ruột trước thành công của Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường. Sau hai ca khúc được yêu thích và thành tích ở Trời sinh một cặp, suy nghĩ của chị về sự nghiệp của mình thế nào, có còn tự ti, tủi thân?

– Khi một ca sĩ chưa có được dấu ấn riêng cho mình, sự sốt ruột chắc chắn sẽ có với chính bản thân mình chứ không phải một ai khác. Nhưng tôi luôn tin mình sẽ làm được. Tôi cũng luôn cố gắng để làm tốt nhất những gì có thể trong khả năng của mình. Bây giờ, tôi thấy vui và tự hào với những gì mình đã làm được trong suốt hành trình âm nhạc.

Duong Hoang Yen: 'Toi va ban trai du dinh ket hon sau 10 nam hen ho' hinh anh 1 73375586_2747136605308567_2812479726566768640_o_1.jpg

Dương Hoàng Yến cho biết cô từng có giai đoạn chật vật trong sự nghiệp.

– So với quãng thời gian 2015-2017 chật vật, đi hát nhiều năm vẫn chưa có hit, hoài nghi vào bản thân, cuộc sống hiện tại của Dương Hoàng Yến thay đổi như thế nào?

– Nhìn lại quãng đường đã đi qua, dù có những lúc cảm thấy bế tắc với nghề nghiệp, đến giờ tôi lại cảm ơn quãng thời gian ấy. Thời gian đó giúp tôi có được hôm nay. Không có thành công nào không phải trải qua gian nan thử thách. Tôi nghĩ cái gì đến cũng phải đến. Thời điểm này cuộc sống hay mọi thứ của tôi đang rất ổn. Tôi có những bước tiến vững chắc hơn cả về nghề cũng như tư duy âm nhạc.

– Cuối năm 2019, Dương Hoàng Yến phát hành MV “Em một mình quen rồi”. Tuy nhiên, sản phẩm này không tạo hiệu ứng lớn như hai ca khúc trước. Sự chững lại có khiến chị băn khoăn, lo lắng?

– Sản phẩm nào ra mắt không thành công như mong đợi mà lại không lo lắng chứ. Nhưng tôi nghĩ không có ca sĩ nào mà ra bài nào hot bài đó. Do đó, tôi cảm thấy đây là chuyện bình thường, mình nên lạc quan và cố gắng chinh phục những cột mốc mới.

“Tôi sẽ thay đổi để không bị cũ”

– Các MV gần đây của Dương Hoàng Yến được dàn dựng theo lối drama – xu hướng thịnh hành ở Vpop – chị đang chọn lựa hướng đi an toàn để đảm bảo việc có hit?

– Năm nay, tôi nghĩ mọi thứ sẽ thay đổi để bản thân không bị cũ kỹ. Luôn thay đổi để có cho mình những khát khao chinh phục mới.

Duong Hoang Yen: 'Toi va ban trai du dinh ket hon sau 10 nam hen ho' hinh anh 2 72485946_10206506261091971_1577071094412607488_o.jpg

Dương Hoàng Yến được chú ý sau khi chuyển hướng ballad, MV drama.

– Chị nghĩ sao khi nhiều khán giả cho rằng ca sĩ đang gây chú ý bởi phần hình ảnh, câu chuyện trong MV nhiều hơn âm nhạc?

– Một sản phẩm âm nhạc thành công, bên cạnh nhiều tâm huyết mình bỏ ra cần phải đảm bảo đầy đủ yếu tố, từ bài hát lẫn hình ảnh. Ai cũng mong muốn có được sản phẩm thành công về mọi mặt, nhưng điều đó còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn thời điểm, may mắn… Không phải nghệ sĩ lúc nào cũng dự đoán được sản phẩm của mình có thành công hay không.

Có nhiều ca sĩ tập trung 100% năng lượng vào bản thu âm rồi ra mắt lại không có khán giả nghe, đó cũng là điều thất bại. Đôi khi có những điều mình rất kỳ vọng lại không được như ý muốn và cũng có những điều mình không đặt nhiều kỳ vọng thì lại may mắn được khán giả đón nhận. Đó là cuộc sống. Do đó, tôi nghĩ dù gây chú ý ở mặt nào, đó cũng là một thành công của sản phẩm âm nhạc.

– Chị đặt mục tiêu như thế nào cho sự nghiệp âm nhạc của mình sắp tới?

– Hiện tại, tôi có nhiều năng lượng cho những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp. Tôi luôn muốn được cống hiến tiếng hát và đem lại những điều tích cực cho cuộc sống này. Để làm được điều này không thể nào thiếu sự ủng hộ yêu thương của khán giả để tôi có thêm nhiều động lực và tiếp tục tâm huyết cho những sản phẩm âm nhạc sắp tới. Trong khoảng hai năm nữa, tôi cố gắng có được liveshow đầu tiên tri ân những khán giả đã ở bên, yêu mến tôi trong suốt quãng thời gian làm nghề.

“Bạn trai là chỗ dựa vững chắc cho tôi”

– Trong quá trình tham gia Trời sinh một cặp, bạn trai chị hỗ trợ như thế nào?

– Anh Hà Anh cũng là quản lý của tôi. Do đó, tham gia bất kỳ cuộc thi nào, anh cũng ở bên cạnh làm chỗ dựa vững chắc sau những áp lực mệt mỏi của cuộc thi. Anh cũng có đóng góp không nhỏ giúp tôi và team của mình hoàn thiện các phần trình diễn.

Trong tất cả MV của Yến, anh Hà Anh đóng vai trò giám đốc sản xuất dự án. Anh lo mọi việc liên quan đến sản phẩm từ phần ý tưởng, chọn bài hát, ê-kíp thực hiện cũng như kế hoạch ra mắt sản phẩm ra sao. Anh ấy là một người rất thông minh.

– Khi sự nghiệp của chị khởi sắc, có hit thì Hà Anh khá im ắng. Những bình luận cho rằng chị nổi tiếng hơn bạn trai có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người?

– Có thể bề nổi là như vậy, tôi hoạt động nghệ thuật đơn thuần, xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhiều hơn. Anh Hà Anh có thời gian lùi về phía sau để tập trung phát triển sự nghiệp cho Yến và tôi thực sự cảm ơn anh ấy. Mặt khác, anh ấy là đàn ông nên cũng có nhiều thứ phải lo toan hơn là chỉ tập trung vào làm nghệ thuật.

Mọi người có thể thấy bên cạnh việc làm quản lý cho Dương Hoàng Yến, anh ấy có những dự án riêng. Chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau, chẳng để tâm ai nổi tiếng hơn ai.

Duong Hoang Yen: 'Toi va ban trai du dinh ket hon sau 10 nam hen ho' hinh anh 3 nhin_lai_chuyen_tinh_7_nam_cua_duong_hoang_yen_ha_anh_hinh_5.jpg

Duong Hoang Yen: 'Toi va ban trai du dinh ket hon sau 10 nam hen ho' hinh anh 4 66118559_330381057877979_73210_7642_7490_1562309345.jpg

Dương Hoàng Yến và Hà Anh có gần 10 năm bên nhau.

– Gần 10 năm bên nhau, chị và bạn trai đã tính tới việc về chung một nhà?

– Dự định thì có còn lúc nào chúng vẫn chưa quyết. Cả hai còn yêu nghề quá nên vẫn muốn dồn sức cho công việc, tôi đợi duyên tới.

– Bí quyết để anh chị giữ gìn mối quan hệ suốt nhiều năm qua là gì?

– Đó là sự chung thủy tới từ hai phía và phải cùng nhau tốt lên. Tôi không phải người giàu kinh nghiệm trong tình cảm. Tôi mới yêu một người và yêu theo cách để mọi thứ tự nhiên. Trong tình yêu ai cũng có cái tôi rất lớn, đôi khi chỉ mâu thuẫn nhỏ có thể làm chuyện bé xé ra to.

Những lúc như vậy, chúng tôi phải để tâm thật bình tĩnh mới nói chuyện với nhau và giải quyết những hiểu lầm, thắc mắc về nhau. Từ đó, chúng tôi nhìn ra cái gì được hay chưa được của cả hai để cố gắng cùng nhau hoàn thiện. Đến hiện tại, chúng tôi bên nhau vẫn làm cho nhau cảm thấy vui và là chỗ dựa tinh thần cho nhau.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan