MC Nguyên Khang bị thiệt hại nặng khi nhà hàng cháy

Lúc 3h ngày 28/5, nhà hàng do MC Nguyên Khang cùng hai người bạn đầu tư mới mở cửa được vài ngày đã bốc cháy. Lực lượng Phòng cháy chữa cháy huyện Phú Quốc mất khoảng một tiếng để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Chia sẻ với Zing, đại diện của Nguyên Khang cho biết vụ cháy khiến nhà hàng hư hỏng nghiêm trọng. “Công an đang làm việc và khoảng tuần sau sẽ có kết luận. Theo đại diện cổ đông có mặt tại Phú Quốc thời điểm đó, nhà hàng bị cháy có thể do sét đánh dẫn đến chập điện. Về con số đầu tư, chúng tôi không tiện tiết lộ. Trong khi đó, số tiền tổn thất chúng tôi cũng chưa tính toán được”, đại diện của MC cho biết.

MC Nguyen Khang bi thiet hai nang khi nha hang chay hinh anh 1 nhc_1590736230825750513801.jpg

MC Nguyen Khang bi thiet hai nang khi nha hang chay hinh anh 2 img3395_1590736230832358948290.jpg

Vụ cháy khiến nhà hàng thiệt hại nghiêm trọng.

Khi được hỏi về dự định với nhà hàng sau khi gặp sự cố, đại diện của Nguyên Khang cho biết MC sẽ không tiếp tục đầu tư và chấp nhận chịu lỗ.

Nguyên Khang sinh năm 1984, là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Anh được chú ý sau khi trở thành Quán quân của cuộc Thi Cầu Vồng của VTV6 năm 2009. Anh đảm nhận vai trò MC trong nhiều chương trình như The Voice, X Factor, Không Giới Hạn – Sasuke Việt Nam, Sing My Song, Dancing with the stars, Tuyệt đỉnh song ca cặp đôi vàng, Tuyệt đỉnh song ca nhí, Người hát tình ca,… Nguyên Khang được yêu mến với lối dẫn lưu loát, linh hoạt, phong cách thời trang đa dạng phù hợp với nhiều chương trình.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan