Sao nữ Hong Kong từng khiến 2 tỷ phú lao đao giờ ra sao?

Sina đưa tin nữ diễn viên Chương Tiểu Huệ thời gian gần đây xuất hiện trở lại với vai trò livestream bán hàng qua mạng. Ở tuổi 57, Chương Tiểu Huệ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.

Tuy Chương Tiểu Huệ có sự nghiệp nghệ thuật ngắn ngủi, nhưng cô nổi danh trong giới giải trí Hong Kong là “sao nữ khiến 2 tỷ phú phải phá sản”, nguyên nhân là thói tiêu xài hoang phí của Chương Tiểu Huệ. Khi thấy cô tham gia ngành công nghiệp thương mại điện tử đang kiếm bộn tiền, nhiều người cho rằng có thể vì hiện tại không ai chu cấp cho Chương Tiểu Huệ nên cô phải cố gắng để thỏa mãn thói quen mua sắm của mình.

Sao nu Hong Kong tung khien 2 ty phu lao dao gio ra sao? hinh anh 1 chuong7_horz.jpg
Chương Tiểu Huệ hiện tại vẫn trẻ trung, quyến rũ dù đã bước sang tuổi 57.

Chương Tiểu Huệ sinh năm 1963 tại Hong Kong trong một gia đình khá giả. Do đó, cô được cha mẹ chiều chuộng từ khi còn bé. Lớn lên, với nhan sắc gợi cảm, Chương Tiểu Huệ được cánh đàn ông săn đón.

Năm 1987, Chương Tiểu Huệ gặp nam ca sĩ, “ca vương” Chung Trấn Đào. Lúc nào, Chung Trấn Đào ngoại trừ việc nổi danh, ngoại hình đẹp như lãng tử còn là một doanh nhân thành đạt. Ông si mê và nhiệt tình theo đuổi Chương Tiểu Huệ, chỉ sau 3 tuần quen biết, họ tiến tới hôn nhân.

Chung Trấn Đào đối với bà xã vô cùng sủng ái. Chương Tiểu Huệ lại yêu thích mua sắm, thường xuyên mua các loại mặt hàng xa xỉ phẩm, trang sức đắt đỏ, nếu mua một chiếc váy, giày hàng hiệu sẽ mua đủ các màu. Cô là khách quen của các cửa hàng thời trang đắt đỏ, tựa như công việc của Chương Tiểu Huệ chỉ là đi mua sắm.

Sao nu Hong Kong tung khien 2 ty phu lao dao gio ra sao? hinh anh 2 chuong9.jpg
Chung Trấn Đào phá sản vì thói mua sắm của Chương Tiểu Huệ.

Lúc đầu, Chung Trấn Đào hết mức yêu chiều bà xã, nhưng sau đó, khả năng làm ra tiền của nam ca sĩ cũng không thể sánh bằng mức độ tiêu tiền của Chương Tiểu Huệ. Nữ diễn viên từng có câu nói: “Cơm có thể không ăn nhưng quần áo thì không thể không mua.

Vì Chương Tiểu Huệ tiêu tiền như nước, đến năm 1997 Chung Trấn Đào phải tuyên bố phá sản. Chồng nợ nần, Chương Tiểu Huệ lại bị bắt gặp tới Paris mua sắm và ngoại tình với đại gia mới là Trần Diệu Mân. Cuối cùng cả hai ly hôn, hai người con đều sống cùng cha.

Trần Diệu Mân vốn đã có vợ con nhưng rất yêu thương Chương Tiểu Huệ. Tỷ phú họ Trần không tiếc tiền mua sắm biệt thự, đồ hàng hiệu để làm vui lòng người đẹp. Thậm chí, vì Chương Tiểu Huệ, Trần Diệu Mân còn ly hôn vợ.

Sao nu Hong Kong tung khien 2 ty phu lao dao gio ra sao? hinh anh 3 chuong10.jpg
Trần Diệu Mân vì Chương Tiểu Huệ mà từ bỏ vợ con sau đó cũng phá sản.

Nhưng đến năm 2002, vị đại gia này cũng phá sản, khiến cho chuyện tình của cả hai tan vỡ. Sau này, Trần Diệu Mân bày tỏ mình ra nông nỗi này là vì quá say đắm Chương Tiểu Huệ. Con gái của Trần Diệu Mân cũng không ít lần lên án Chương Tiểu Huệ phá hoại gia đình người khác. Nữ diễn viên Hong Kong cũng bị gán những biệt danh xấu như “hồ ly tinh”, “tang môn tinh”, “Người phụ nữ mua sắm đến mức hai tỷ phú phá sản…

Bị tiếng xấu, Chương Tiểu Huệ rời Hong Kong sang Mỹ định cư. Cô viết sách, bán quần áo, tham gia bộ phim Đào sắc và khá thành công.

Sao nu Hong Kong tung khien 2 ty phu lao dao gio ra sao? hinh anh 4 chuong2_horz.jpg
Chương Tiểu Huệ có mối quen biết rộng rãi với những nhân vật quyền lực trong ngành thời trang.

Thỉnh thoảng, cô trở về thăm hai người con. Tuy nhiên, hai con của nữ diễn viên không thân thiết với cô mà yêu quý mẹ kế hạm Khương, người vợ hiện tại của Chung Trấn Đào hơn cả mẹ ruột.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan