Vợ diễn viên đau đớn phát hiện chồng ngoại tình với học trò ngay trong nhà mình

Vợ diễn viên đau đớn phát hiện chồng ngoại tình với học trò ngay trong nhà mình

Trước đó, cô từng được mọi người khen may mắn khi lấy được chồng diễn viên.

Mới đây, trong chương trình Người thứ 3 với sự dẫn dắt của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, câu chuyện của một người phụ nữ 36 tuổi, đang sinh sống ở TP.HCM đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Trong câu chuyện này, cô kể lại cuộc hôn nhân với nam diễn viên hơn mình 5 tuổi.

Chết điếng khi thấy chồng và học trò quá giới hạn
Nhà cô vốn có nghề kinh doanh cỗ tiệc, trong một lần phụ ba mẹ đi làm tiệc, cô đến nhà nam diễn viên này và tình cờ quen anh chàng. Sau hơn 1 năm tìm hiểu và yêu đương, cặp đôi quyết định kết hôn. Thời điểm đó cô còn được mọi người xung quanh khen may mắn khi lấy được nam diễn viên này.

Có chồng là diễn viên, thường xuyên phải tiếp xúc với các bạn diễn nữ nhưng cuộc hôn nhân của cặp đôi khá êm đềm. “Anh ấy cho em cảm giác an toàn trong suốt 8 năm hôn nhân. Anh tử tế lắm và em cũng không ghen” – nhân vật trong câu chuyện này kể lại.Vợ diễn viên đau đớn phát hiện chồng ngoại tình với học trò ngay trong nhà mình

Ngoài đi diễn, nam diễn viên còn mở lớp dạy diễn xuất tại nhà. Trong số các học trò của chồng, cô có mối quan hệ thân thiết như chị em với một học viên nữ.

Mọi chuyện bắt đầu bất thường từ một lần chồng thông báo sẽ đi quay 5 ngày. Cô gọi điện cho nữ học viên kia sang chơi với mình cho đỡ buồn nhưng người này cũng bảo là sẽ đi quay 5 ngày. Lịch trình giống nhau dù 2 người không đóng phim chung nên cô thấy không hợp lý. Nhưng phải chăm 2 con nhỏ nên cô không đi cùng được.

Trước đó cô cũng để ý thấy cách dạy của chồng với học trò này khác so với các bạn, cảnh diễn thân mật hơn nhưng không có bằng chứng cụ thể nên không làm gì được. Vì stress nên cô quyết định về thăm ba mẹ ở Đồng Nai. Quên mang đồ mua cho ba mẹ nên cô quay lại lấy và bắt gặp chồng cùng học trò đang ở với nhau trong phòng mình.

“Em không biết nói gì. Chết lặng luôn. Chồng chạy ra xin lỗi. Em nghĩ nếu ly hôn thì con không có cha. Bạn nữ cũng chạy ra xin lỗi, hai người hứa rằng sẽ không gặp nhau nữa. Lúc đó em cũng không nói gì, chỉ đứng im thôi” – cô kể lại khoảnh khắc lúc đó.

Quyết định đường ai nấy đi và câu chuyện khó giải quyết sau ly hôn
Sau sự việc, mối quan hệ vợ chồng không còn như trước, cô cảm thấy không còn yêu thương như trước đây. Dù sống chung nhà nhưng cơm ai nấy ăn, không ăn chung.

Sau 6 tháng kéo dài rời rạc, cô học trò kia thông báo đã có thai được 2 tháng: “Bạn ấy tới nhà em khóc lóc quá trời quá đất, nói là chuyện xảy ra như vậy giờ không biết làm thế nào. Lúc đó em không còn tình cảm với chồng nữa nên kêu 2 người muốn làm gì cứ làm đi chứ em không quan tâm nữa”.

Lần này, nam diễn viên có phản ứng rất bình thản, giống như không có chuyện gì xảy ra, không xin lỗi mà cũng không tỏ ra áy náy. Sau khi nói chuyện với gia đình 2 bên, cô chấp nhận đường ai nấy bước, để chồng và cô học trò về sống chung với nhau còn cô sống với 2 con.

Vì cô vẫn để chồng sang thăm con bình thường, chỉ nói ba đi diễn nên con chưa biết ba mẹ không còn sống chung. “Em sợ ảnh hưởng đến tâm lý của con nên không cho con biết” – cô tâm sự.Vợ diễn viên đau đớn phát hiện chồng ngoại tình với học trò ngay trong nhà mình

Khi host Tô Nhi A đặt ra vấn đề để chồng qua lại quá nhiều khi đã có gia đình mới sẽ khiến cô trở thành người thứ 3 trong một mối quan hệ vốn dĩ mình là “chính thất”, cô lý giải: “Em cũng không hiểu sao ảnh qua được nhiều như vậy. Cứ cuối tuần anh sang chở con đi chơi và vẫn đi diễn bình thường”.

Trước tình huống này, Tô Nhi A đã đưa ra lời khuyên cho người phụ nữ: “Chị vẫn lo cho hai đứa nhỏ. Bởi vì đôi khi chúng ta nghĩ không sai vì muốn bảo vệ con, muốn con được hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng điều đó chỉ đúng khi thực tế là nó đang trọn vẹn thật. Còn bây giờ chúng ta đang che giấu một thực tế khác, cho con mình hưởng thụ một điều khác rồi đến một ngày mình thông báo với con một điều vốn không giống như con nghĩ.

Khi những điều tốt đẹp mà con được hưởng thụ không phải là sự thật thì sự đổ vỡ ở bên trong của con, đổ vỡ niềm tin mà con dành cho cha mẹ nó rất ghê gớm. Và em phải hiểu là có những cột mốc trong cuộc đời mà khi trẻ đã đổ vỡ niềm tin với người lớn rồi chúng ta không khôi phục được. Chị hy vọng là em có thể suy nghĩ về điều đó”.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan