Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ vũ khí bí mật không có là không lên sân khấu được

“Tôi nói thật, thà tôi ra sân khấu không make up còn hơn thiếu miếng độn giày. Tôi chỉ cần thiếu miếng độn giày thôi là chết liền, chết ngay lập tức” – Lê Dương Bảo Lâm nói.

Mới đây, trên kênh YouTube của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi quay hình cho một gameshow.

Tới trường quay, Lê Dương Bảo Lâm mới phát hiện ra mình gặp phải một sự cố. Anh than vãn: “Trời ơi, hôm nay tôi đi quay, sắp đến giờ quay rồi mới phát hiện mẹ tôi để quên miếng độn giày của tôi. Sắp đến giờ quay rồi mà tôi chết lên chết xuống.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ vũ khí bí mật không có là không lên sân khấu được
Lê Dương Bảo Lâm và miếng độn giày

Tôi nói thật, thà tôi ra sân khấu không make up còn hơn thiếu miếng độn giày. Tôi chỉ cần thiếu miếng độn giày thôi là chết liền, chết ngay lập tức. Tôi vô cùng bối rối vì mẹ tôi lại không biết đường Sài Gòn nên không đi mua miếng độn giày cho tôi được.

May quá, có một người ân nhân đã mua cho tôi đến tận ba cặp miếng độn giày. Tôi vui mừng quá trời, thế là tôi được cứu sống rồi“.

Nói rồi, Lê Dương Bảo Lâm đưa cho mẹ ruột ba cặp độn giày, nhờ bà đi tìm giày giúp để độn vào. Hành động này của Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều khán giả thắc mắc, rằng tại sao mẹ anh lại đi theo con trai vào tận hậu trường chỉ để lo giày dép.

Được biết, từ nhiều tháng qua, mẹ Lê Dương Bảo Lâm đã từ Đồng Nai lên Sài Gòn để làm tài xế kiêm trợ lý cho anh đi diễn. Nam diễn viên chia sẻ:

Tôi có tài xế riêng nhưng tài xế của tôi nghỉ việc một thời gian rồi vì công việc của tôi nhiều quá nên không ai đáp ứng được. Tài xế của tôi kêu mệt quá, không làm nổi. Chỉ có mẹ là đủ sức theo tôi. Buổi sáng mẹ chở tôi đi, tối lại đón tôi về.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ vũ khí bí mật không có là không lên sân khấu được
Lê Dương Bảo Lâm và mẹ

Không chỉ lái xe chở tôi đi làm, mẹ còn nấu đồ ăn cho tôi buổi sáng, ủi quần áo cho tôi. Nhiều khi tôi đi diễn bận rộn không kịp chuẩn bị đồ, mẹ sẽ là người chuẩn bị giúp tôi. Tôi đi diễn hay đem mẹ theo để có mẹ có con cho vui vẻ.

Mẹ tôi xung phong chở tôi đi làm, diễn tỉnh các kiểu. Tôi đi với mẹ cảm giác an tâm hơn rất nhiều.

Tôi phải thay mấy đời tài xế, trợ lý rồi và mỗi khi tuyển được người mới, mẹ tôi sẽ đích thân đứng ra huấn luyện, dạy họ xem phải làm việc như thế nào. Tuy nhiên, đa số trợ lý, tài xế sau khi làm một thời gian đều nghỉ vì không chịu được áp lực công việc, giờ giấc của tôi.

Chỉ có mẹ tôi là chịu được áp lực công việc của tôi vì mẹ có tình thương cho con. Mấy người trẻ muốn làm công việc này phải có niềm đam mê, tình yêu thương với nghệ sĩ thì mới thích thú, hào hứng“.Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ vũ khí bí mật không có là không lên sân khấu được

Quay lại chuyện Lê Dương Bảo Lâm dùng miếng độn giày. Sau khi nghe nam diễn viên than vãn, cả hậu trường đều tỏ ra ngạc nhiên.

Khả Như cầm miếng độn giày của Lê Dương Bảo Lâm thốt lên: “Trời ơi, một người chồng của hai đứa con, người tự nhận mình là ông chồng quốc dân mà lại như thế này đây”.Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ vũ khí bí mật không có là không lên sân khấu được

Diễn viên Song Luân thì thắc mắc: “Tôi không hiểu sao anh Lê Dương Bảo Lâm có thể đi miếng độn giày cao như thế này mà không bị đau xương, đau chân”.

Về phía mình, Lê Dương Bảo Lâm vẫn khẳng định anh không thể sống nếu thiếu miếng độn giày vì nó giúp ích cho anh rất nhiều trong việc tôn dáng khi đứng trên sân khấu, không bị dìm hàng bởi các nghệ sĩ khác. Mặc cho mọi người nói ra nói vào, Lê Dương Bảo Lâm vẫn đeo miếng độn giày.

Xem thêm: Đỗ Nhật Hà bất ngờ bị hai đối thủ vượt mặt tại Miss Universe Vietnam

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan