H’Hen Niê lột xác với tóc nhuộm xanh, phục trang gợi cảm

 

H'Hen lai mo to anh 1
Chiều 10/6, H’Hen Niê cùng dàn diễn viên như Hoàng Phúc, Ngọc Tình, Jessica Minh Anh… dự buổi giới thiệu đoàn phim ở TP.HCM. Diện vest hở nội y, mái tóc nhuộm xanh hồng, hoa hậu thu hút mọi ống kính.
H'Hen lai mo to anh 2
Trước thắc mắc của mọi người về khả năng lái mô tô, H’Hen nói: “Tôi thích xe phân khối lớn đã lâu. Đến khi nhận lời đóng phim, biết nhân vật của mình phải lái môtô, tôi đã mua một chiếc để tự tập luyện. Sau đó, tôi đã độ xe để trải nghiệm cảm giác mạnh”.
H'Hen lai mo to anh 3

H'Hen lai mo to anh 4

Hoa hậu cho biết trong thời gian dịch bệnh, cô đã chăm chỉ tập võ, chịu nhiều chấn thương đau đớn. Và khi phim bấm máy, lần đầu cô phải xa nhà, xa bạn trai lâu ngày vì phải liên tục di chuyển ở các tỉnh như Hà Giang, Hà Nội, Ninh Bình, TP.HCM. Trả lời về mối quan hệ với bạn trai, hoa hậu cho biết cả hai đồng cảm và chia sẻ được với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Tuy nhiên, người đẹp chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì còn muốn phấn đấu cho sự nghiệp.
H'Hen lai mo to anh 5
H’Hen tự tin khoe vóc dáng săn chắc trong bộ vest cách điệu, hở nội y gợi cảm.
H'Hen lai mo to anh 6
H’Hen Niê chia sẻ vai diễn của cô trong phim cũng gần gũi với bản thân ngoài đời thường. Cô không ngại bị định kiến “bình hoa di động”. Hoa hậu thừa nhận bị đơ khi đứng trước ống kính vì phải nhớ quá nhiều lời thoại, kịch bản, diễn xuất…
H'Hen lai mo to anh 7

H'Hen lai mo to anh 8

Diễn viên Hoàng Phúc cũng tham gia một vai trong phim. Từng đóng nhiều phim hành động, thường xuyên tập võ nên vai diễn lần này không làm khó được anh. Tâm sự về cuộc sống, nam diễn viên cho hay ở tuổi 52, lên chức cha, anh có nhiều bỡ ngỡ nhưng rất hạnh phúc.
H'Hen lai mo to anh 9

H'Hen lai mo to anh 10

Siêu mẫu Jessica Minh Anh kể được đạo diễn mời đóng phim sau một show diễn ở New York vào tháng 2. Cô cho biết đóng phim cực khổ và mạo hiểm hơn nhiều so với diễn thời trang.
H'Hen lai mo to anh 11
Người mẫu Ngọc Tình kể lại sự cố trong quá trình tập luyện võ thuật với H’Hen. Theo đó, hoa hậu do không kiểm soát được thế đánh nên đã đã lỡ tay đấm vào mặt anh.
H'Hen lai mo to anh 12
Đạo diễn Lương Đình Dũng trở lại sau phim Cha cõng con.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan