MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29

Một người anh thân thiết xác nhận với Zing, MC Diệu Linh qua đời vào khoảng 5h ngày 13/6 tại Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh của Diệu Linh trở nặng và phải chuyển viện từ hôm 11/6. Tang lễ của cô sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

MC Diệu Linh mắc bệnh ung thư máu từ tháng 6/2018. Tuy nhiên, đến tháng 5 vừa qua, MC sinh năm 1991 mới chia sẻ thông tin này. Nói với Zing, Diệu Linh chia sẻ kể từ Tết đến nay, sức khỏe của cô có chiều hướng xấu nên quyết định nhập viện để điều trị tại Viện Huyết học Truyền máu – Trung ương.

MC dieu linh qua doi anh 1
Hình ảnh cuối do MC Diệu Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Diệu Linh từng hóa trị, trải qua 6 lần dùng thuốc nhắm đích. Sau đó, cô sử dụng thuốc viên – một dạng hóa chất khô của Mỹ.

Đến 11/6, bệnh tình của nữ MC 29 tuổi chuyển biến xấu. Cô phải chuyển sang bệnh viện Bạch Mai nằm phòng cách ly đặc biệt.

Trước đó, khi chia sẻ với Zing, nữ MC cho biết cô luôn giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ. Cô từng tâm sự: “Tôi vẫn luôn là người độc lập, mạnh mẽ từ nhỏ. Và khi đối mặt với bệnh tật tôi càng phải lạc quan, vững vàng hơn nữa vì thật ra đó chính là lựa chọn duy nhất. Tôi học cách suy nghĩ đơn giản, xem nhẹ mọi vấn đề trong cuộc sống, tìm niềm vui trong những điều nhỏ nhặt hàng ngày chứ không suy nghĩ quá xa xôi”.

Nguyễn Diệu Linh sinh năm 1991. Cô dẫn dắt nhiều chương trình như Bản tin Thể thao – VTVCab, Ngày này năm xưa – HN1, TV Shopping, Giờ kết nối – QPVN…

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan