Học trò Võ Hoàng Yến cao 1,75 m thi Hoa hậu Việt Nam 2020

 

Nguyen Ngoc Thanh Ngan anh 1
Nguyễn Ngọc Thanh Ngân là một trong những thí sinh có chiều cao nổi bật nhất ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Cô từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và lọt vào đêm chung kết. Thí sinh sinh năm 2000 cao 1,75m, số đo 3 vòng là 80-59-90 và đến từ TP.HCM.
Nguyen Ngoc Thanh Ngan anh 2

Nguyen Ngoc Thanh Ngan anh 3

Nguyễn Ngọc Thanh Ngân hiện là sinh viên ngành Ngôn ngữ học, Đại học Văn Hiến. Ngoài ra, cô theo học Võ Hoàng Yến ở trung tâm catwalk và học Karatedo từ năm lớp 10. Thí sinh cao 1,75 m cho biết cô được Võ Hoàng Yến chỉ dạy nhiều kỹ năng và động viên khi tham gia cuộc thi.
Nguyen Ngoc Thanh Ngan anh 4

Nguyen Ngoc Thanh Ngan anh 5

Nói về kinh nghiệm trước khi tới Hoa hậu Việt Nam, Thanh Ngân cho biết: “Tôi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và có nhiều kinh nghiệm qua quá trình thử sức ở cuộc thi. Nhờ đó, tôi tự tin và sẵn sàng hơn ở cuộc thi lần này với diện mạo mới. Tôi cũng tự tin lọt top cao”.
Nguyen Ngoc Thanh Ngan anh 6
“Tôi nghĩ thế mạnh của mình là kỹ năng catwalk và sự tự tin trước ống kính. Tôi muốn thể hiện hình ảnh nhẹ nhàng, năng động. Trong khi đó ở Hoa hậu Hoàn vũ, tôi có diện mạo cá tính hơn. Tôi cũng biết khán giả nhận xét tôi phù hợp hơn với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ, tuy nhiên tôi nghĩ phong cách của bản thân đa dạng, có thể thử sức ở nhiều cuộc thi khác nhau”, cô nói thêm.
Nguyen Ngoc Thanh Ngan anh 7
“Tôi duy trì việc ngủ trước 23h và thức dậy trước 7h để tập thể dục. Hàng ngày, tôi ăn uống khoa học và kết hợp với tập gym”, học trò Võ Hoàng Yến chia sẻ về chế độ tập luyện để duy trì vóc dáng.
Nguyen Ngoc Thanh Ngan anh 8

Nguyen Ngoc Thanh Ngan anh 9

Khi được hỏi về lời khuyên từ Võ Hoàng Yến, thí sinh cho biết: “Trước khi tham gia cuộc thi, tôi hỏi ý kiến chị Võ Hoàng Yến và được chị đưa ra lời khuyên. Chị chuẩn bị cho tôi kỹ năng catwalk, chụp hình, tạo dáng trước ống kính. Chính chị Yến cũng khuyên tôi còn nhỏ nên tham gia nhiều cuộc thi để lấy thêm kinh nghiệm cho bản thân”.
Nguyen Ngoc Thanh Ngan anh 10

Nguyen Ngoc Thanh Ngan anh 11

Nhận xét về dàn thí sinh của Hoa hậu Việt Nam năm nay, Thanh Ngân bày tỏ: “Tôi thấy tỷ lệ cạnh tranh của cuộc thi năm nay rất cao bởi dàn thí sinh hầu hết trẻ trung, tài giỏi. Nhiều bạn thậm chí trẻ hơn tôi nên tôi nghĩ các bạn rất có tiềm năng”. Ảnh: BTC.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan