Hồ Dầu Tiếng, điểm chơi cuối tuần dịp 2/9

 

ho Dau Tieng anh 1
Hồ Dầu Tiếng nằm trải dài trên 3 tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh. Từ TP.HCM, du khách di chuyển đến Tây Ninh, sau đó chạy xe theo đường Cách Mạng tháng Tám, qua tòa thánh Tây Ninh, đến thị trấn Dương Minh Châu thì rẽ phải. Sau đó, tiếp tục men theo đường ven bờ. Con đường đến hồ ngang qua những cánh rừng cao su cao vút, tỏa bóng xanh mát. Ảnh: tott_trinh.
ho Dau Tieng anh 2
Địa điểm này hấp dẫn các bạn trẻ đến cắm trại vào cuối tuần. Dịp 2/9 tới đây được nghỉ một ngày, bạn có thể lên kế hoạch “đi trốn” tại hồ Dầu Tiếng cùng bạn bè. Khu vực gần hồ không có nhiều điểm lưu trú, bạn nên dựng lều và tổ chức tiệc nướng cùng hội bạn thân. Ảnh: ttaammtttt.
ho Dau Tieng anh 3

ho Dau Tieng anh 4

Buổi cắm trại bên hồ sẽ cho bạn trải nghiệm yên bình khi rời xa thành phố ồn ảo, bỏ lại công việc mệt mỏi. Vì là hồ nhân tạo, nơi đây quanh năm xanh biếc, phẳng lặng, tạo khung cảnh tĩnh lặng. Bạn có thể tự tổ chức các trò chơi, buổi ca nhạc ngoài trời để “chill” cùng bạn bè. Ảnh: animallovernt.
ho Dau Tieng anh 5
Chia sẻ kinh nghiệm cắm trại tại hồ Dầu Tiếng, tài khoản Ly Nguyen cho biết: “Nhóm mình thuê lều, ghế và tự chuẩn bị đồ ăn trước khi đến đây. Lều dựng rất đơn giản. Gần khu vực hồ có nhiều địa điểm cho thuê đồ cắm trại. Nếu ai ngại mang đồ lỉnh kỉnh có thể thuê sau khi đến nơi”. Ảnh: mattroikhoc.
ho Dau Tieng anh 6
Điều khiến nhiều bạn trẻ chọn đến hồ Dầu Tiếng là vì nơi này có nhiều góc chụp ảnh. Bạn chỉ cần tạo dáng và chọn một điểm vắng người là có ngay những tấm hình check-in chill bên hồ. Ảnh: jun.pham09.
ho Dau Tieng anh 7
Thời điểm đẹp nhất để ngắm hồ Dầu Tiếng là khi hoàng hôn. Bạn có thể chụp hình, hát hò hoặc câu cá hay đơn giản là ngồi ngắm mặt hồ phẳng lẳng trong khung cảnh yên bình lúc mặt trời lặn. Ảnh: nghialee_.
ho Dau Tieng anh 8
Bạn có thể ghé hồ Dầu Tiếng vào cuối tuần này để có thời gian cắm trại qua đêm tại đây. Hoặc xuất phát vào chiều 1/9 để có thể chơi trọn vẹn ngày 2/9 tại đây. Ảnh: phatdoan102.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan