Model Hằng Nguyễn không ngừng thử thách bản thân

Với thân hình chuẩn 3 vòng: 88 – 55 – 88 cùng chiều cao ấn tượng (170cm), hình thể tuyệt vời là điểm nổi trội mà cô gái tài năng này có. Bên cạnh đó là gương mặt sáng, bắt ống kính cùng nụ cười không thể rạng rỡ hơn khiến cô thật sự nổi bật trong làng mẫu Việt nói chung và 2 cuộc thi đang “hot” hiện nay nói riêng.

Được biết, đến thời điểm hiện tại cô gái này đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss Goldstar Ambassador 2020, đồng thời cũng đã ghi tên vào bảng vàng bán kết Miss Photogenic Viet Nam sẽ diễn ra 5 ngày tại thành phố biển Đà Nẵng.

Khi được hỏi về việc tại sao cô lại dấn thân vào làng mẫu, và với ngoại hình suất xắc như vậy cô có đang quen “vị đại gia” nào không? Bởi lẽ “chân dài” là phải đi với đại gia? Nguyễn Hằng thẳng thắn chia sẻ:

“Hiện tại em đang độc thân và đang hết sức tập trung cho sự nghiệp của mình. Đó cũng là lý do em tham gia những cuộc thi như trên. Những cuộc thi này sẽ giúp em khẳng định bản thân và cho em cơ hội thử sức với nhiều thử thách mới để có thể cống hiến nhiều hơn cho đam mê nghệ thuật.”

Cô bộc bạch: “Khi bước vào nghề, tất nhiên có nhiều sự dè bỉu rằng làm người mẫu là để chỉ muốn kiếm đại gia, nhưng em không quan tâm và thật sự là em cũng không thích quen đại gia. Mình là phụ nữ độc lập, bản thân có thể tự mình kiếm tiền và không cần dựa dẫm vào ai cả. Mà đại gia thì có nhiều tiền, nhiều tiền thì nhiều cô lắm, em không chịu nổi đâu! (cười lớn).”

Thật sự là như vậy, bởi ngoài việc hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Hằng còn dấn thân vào công việc kinh doanh. Hiện tại cô cũng đang sở hữu một spa chăm sóc sắc đẹp mang tên “Dò dài” – cũng là biệt danh của cô.

Từ đó có thể thấy đây chính là một cô gái luôn cố gắng hết mình để phát triển bản thân và có ý chí không ngừng vươn xa hơn nữa. Vì vậy hãy cùng cổ vũ cho cô gái xinh đẹp và cá tính Hằng Nguyễn trong hai cuộc thi sắc đẹp mà cô đang tham gia nhé!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan