“Sốc” với đám cưới “phi công trẻ lái máy bay trai già” của chàng trai 21 tuổi và người đàn ông 52 tuổi

Bỏ qua những ý kiến trái chiều từ dư luận xã hội, cặp đôi đồng tính trai trẻ “lái máy bay” trai già đã về chung một nhà sau 4 năm yêu đương.

Ngày nay việc công khai và muốn sống bên nhau của các cặp đôi đồng tính đã được đón nhận một cách tương đối thoải mái. Tuy nhiên, việc một người trẻ tuổi kết đôi với một người khác chênh lệch quá nhiều tuổi mà còn đồng giới tính lại là một điều hết sức đặc biệt.

Mới đây, một người đàn ông Thái Lan tên là Mustard đã vô cùng hạnh phúc khi tổ chức lễ đính hôn long trọng ở độ tuổi 52 với sự có mặt của rất đông đảo bạn bè và người thân. Làm đám cưới ở độ tuổi này cũng không có gì lạ, điều đáng nói là vị hôn thê của ông là một chàng thanh niên trẻ chỉ mới 21 tuổi khiến nhiều người xôn xao.

Đám cưới của cặp đôi đũa lệch gây xôn xao mạng xã hội.

Đám cưới của cặp đôi đũa lệch gây xôn xao mạng xã hội.

Tuy nhiên, mặc kệ những lời gièm pha của người đời ông Mustard (52 tuổi) vẫn tổ chức lễ cưới linh đình rước người thương là chàng trai 21 tuổi có tên là Cantmatns về dinh. Rất đông bạn bè và khác mời đến tham dự hôn lễ đầy ấm áp và hạnh phúc của cặp đôi đũa lệch này.

Sau khi thông tin về lễ đính hôn của 2 người bắt đầu lan tỏa trên mạng, rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện và những cuộc tranh cãi không hồi kết bắt đầu nổ ra.

Nhiều người chỉ trích chàng trai trẻ Cantmants đang chôn vùi tuổi trẻ của mình chỉ vì những lợi ích về vật chất trước mắt. Họ cho rằng ngoài tiền ra thì không có lý nào một thanh niên điển trai trẻ trung lại có thể đem lòng thương mến một người đàn ông trung niên với ngoại hình không mấy ưa nhìn.

Cặp đôi vẫn trao nhau những cử chỉ ân ái trong ngày đại lễ.

Cặp đôi vẫn trao nhau những cử chỉ ân ái trong ngày đại lễ.

Tuy nhiên, trái ngược với những đồn đại đó cả hai đều khẳng định họ đến với nhau bởi tình yêu và đã tìm hiểu suy nghĩ hết sức kĩ càng. Cả hai quen biết nhau qua mạng xã hội Facebook và có thời gian yêu đương, tìm hiểu đến 4 năm trời trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Cả hai như tìm thấy được người tri kỉ bấy lâu nay khi được gặp đối phương.

Hôn lễ được tổ chức theo nghi thức truyền thống của Thái Lan. Tuy rằng, chuyện tình của 2 người sẽ còn phải chịu sự chỉ trích của một số người, nhưng ngược lại, họ cũng nhận được không ít lời chúc và sự ngưỡng mộ đến từ bạn bè và những người xa lạ.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan