Xesi kết hợp cùng Ricky Star tái xuất làng nhạc

Ca sĩ Xesi (tên thật là Trần Hải Yến) đánh dấu sự trở lại của mình trên thị trường âm nhạc bằng MV Đắm kết hợp cùng với rapper Ricky Star.

MV Đắm của Xesi kết hợp cùng với Ricky Star:

Theo Xesi chia sẻ, bài hát Đắm thuộc thể loại “moombahton” (sự kết hợp giữa house và reggaeton) và pha lẫn một chút âm hưởng latin. Bài hát được thực hiện bởi Xesi kết hợp với Ricky Star và người xuất đoạn beat cho Đắm là Minh DC – một thành viên cùng công ty với cô. Xesi cho biết bản thân và ê-kíp hoàn thành sản phẩm này trong vòng 2 tháng hơn.

Xesi kết hợp cùng Ricky Star tái xuất làng nhạc
Xesi trở lại thị trường âm nhạc qua MV Đắm

Kể về sự kết hợp với Xesi trong sản phẩm lần này, Ricky Star chia sẻ: “Đợt nghe demo bài Đắm, tôi thấy hay hay. Khi có beat tôi càng nghĩ rằng mình nên góp giọng vào. Xesi giỏi và hài hước nữa nên làm việc chung cũng thoải mái và thích thú hơn”.

Xesi kết hợp cùng Ricky Star tái xuất làng nhạc
Bộ đôi Xesi và Ricky Star trở lại với sự kết hợp mang phong cách đậm màu “hồng – đen”.

Chia sẻ về cảm hứng sáng tác bài Đắm, chủ nhân hit Túy Âm cho biết: “Như bao người, Xesi đã từng nếm trải cảm giác yêu đơn phương, nhưng khác với Vô tình của một cô học sinh trung học, tình yêu đơn phương trong Đắm là một cảm giác mãnh liệt hơn, đó là khát khao được thể hiện bản thân, thể hiện tình yêu và tự nắm bắt hạnh phúc của chính mình”.

Xesi từng muốn thể hiện Đắm theo dạng kể chuyện nhưng thời lượng bài khá ngắn nên ý tưởng không khả thi. Cô phải linh động lựa chọn một dạng kịch bản khác, không ngờ lại mang phong cách hiện đại, xúc tích.

Kể về quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc, Xesi chia sẻ: “MV Đắm được lên ý tưởng và hoàn thành trong khoảng hơn 1 tuần, quay gần 1 ngày. Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ. Có thể nói đây là một thử thách với mình vì mình chưa bao giờ tập nhảy trong một thời gian gấp rút như vậy.

Vì là lần đầu tiên nên có khá nhiều khó khăn, tuy nhiên khi nhìn lại thì mình rất hài lòng về sản phẩm lần này. Mong đây sẽ là một bước nền để từ đó Xesi rút ra những bài học và kinh nghiệm cho bản thân, hoàn thành tốt hơn nữa ở những sản phẩm kế tiếp”.

Xesi kết hợp cùng Ricky Star tái xuất làng nhạc
MV Đắm là thử thách cho Xesi về phần vũ đạo.

Đắm là bài hát đầu tiên trong chuỗi nhạc trở lại của Xesi lần này. Nữ ca sĩ trẻ cho biết đã im hơi lặng tiếng khá lâu để trau dồi và học tập vì cô mong sẽ mang tới cho khán giả của mình những gì hoàn thiện nhất, một Xesi mới mẻ và sáng tạo trong âm nhạc.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan