Đứng trước mức án tử hình, Ngô Diệc Phàm khai Triệu Vy và 46 nghệ sĩ liên quan

Theo Nam Đô, nam ca sĩ bị cảnh sát quận Triều Dương đề nghị truy tố với mức án tử hình.

Ngày 27/8, Nam Đô đưa tin Ngô Diệc Phàm đã khai 47 đồng phạm dính líu và tiếp tay cho hành vi phạm pháp của anh trong quá trình thẩm vấn. Trong đó có Triệu Vy.

Bên cạnh đó có hơn một nửa là nghệ sĩ, đạo diễn danh tiếng thuộc Kinh Khuyên – nhóm văn nghệ sĩ Bắc Kinh, có quyền lực lớn nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay. Trước khi bị bắt, giọng ca Like That là ngôi sao được Kinh Khuyên nâng đỡ.

Bị đề nghị truy tố với mức án tử hình, Ngô Diệc Phàm khai Triệu Vy và 46 nghệ sĩ liên quan ảnh 1

Ngô Diệc Phàm có thể nhận mức án hình sự cao nhất với hàng chục cáo buộc phạm pháp. Ảnh: Sina.

Theo 163, khung hình phạt được cảnh sát đề xuất lên Viện kiểm sát quận Triều Dương cho Ngô Diệc Phàm là tử hình. Không chỉ bị tình nghi hiếp dâm trẻ vị thành niên, lừa đảo hàng chục cô gái, nam diễn viên còn vướng cáo buộc rửa tiền, trốn thuế, sử dụng và liên đới đến đường dây mua bán ma túy.

Giới chức Trung Quốc đánh giá đây là “đại án” trong showbiz Hoa ngữ, theo SinaSina cho biết giới chức Trung Quốc đang tiến hành điều tra toàn bộ hoạt động của nghệ sĩ, công ty trực thuộc Kinh Khuyên. Có thể kể đến Triệu Vy, Cao Hiểu Tùng, công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, công ty Tân Lệ.

Ngày 31/7, Ngô Diệc Phàm bị tạm giam điều tra vụ án tình dục liên quan đến các cô gái trẻ. Đến ngày 16/8, Viện Kiểm sát nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) phê chuẩn lệnh bắt giữ nam nghệ sĩ. Theo 163, tài tử Hóa ra anh vẫn ở đây nhiều lần nộp đơn xin tại ngoại để chờ xét xử, nhưng không được chấp thuận. Nguyên nhân là vụ án của anh có tính nghiêm trọng, là đường dây phạm tội có tổ chức.

Sưu tầm

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan