Hoa hậu Cao Bằng diện váy yếm, kẻ khen người chê vì chi tiết lạ

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 chọn diện thiết kế có dáng cổ yếm được may bằng chất liệu mỏng, nhẹ.

Hoa hậu Cao Bằng diện váy yếm, kẻ khen người chê vì chi tiết lạ - 1

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh duyên dáng trong thiết kế cổ yếm.

Hoa hậu Cao Bằng diện váy yếm, kẻ khen người chê vì chi tiết lạ - 3

Trang phục khéo tôn được vóc dáng đẹp của hoa hậu Cao Bằng.

Mới đây, hoa hậu Lương Thùy Linh có đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cô chọn diện thiết kế váy dáng cổ yếm được may bằng chất liệu mỏng, nhẹ tạo sự bồng bềnh cho trang phục.

Người dùng mạng xã hội bình luận: “Mê chữ ê kéo dài”“đẹp quá chị ơi”“chị đẹp như thiên thần”,… Bên cạnh đó, có người nhận xét: “Linh đừng mặc như vậy sẽ có nhiều người chỉ trích”. Phía dưới cũng có người đồng tình. Do trang phục của nàng hậu khá mỏng nên có phần tạo sự chú ý vào vòng 1.

Hoa hậu Cao Bằng diện váy yếm, kẻ khen người chê vì chi tiết lạ - 4

Có người khuyên Lương Thùy Linh không nên diện trang phục như trên.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000. Người đẹp quê Cao Bằng đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019 khi mới 19 tuổi. Sau hai năm, Lương Thùy Linh không chỉ hoàn thiện bản thân với những hoạt động trên cương vị hoa hậu mà còn cho thấy sự thay đổi về phong cách thời trang.

Lương Thùy Linh xây dưng hình ảnh đa dạng. Không chỉ là người mẫu diện những thiết kế có sẵn mà bản thân Lương Thùy Linh còn thể hiện tư duy thời trang trong những lựa chọn phục trang đời thường.

Hoa hậu Cao Bằng diện váy yếm, kẻ khen người chê vì chi tiết lạ - 5

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam khi mới 19 tuổi.

Hoa hậu Cao Bằng diện váy yếm, kẻ khen người chê vì chi tiết lạ - 6

Lương Thùy Linh của hiện tại trưởng thành về mọi mặt so với thời điểm mới đăng quang.

Đặc biệt, người đẹp cũng gợi cảm hơn trong cách ăn vận dù điều này từng khiến mẹ cô phàn nàn. Tuy nhiên, sau đó mẹ cô hiểu những đường cắt trang phục giúp tôn vẻ đẹp của Lương Thùy Linh và nó không phản cảm.

Ngoài ra, bản thân Lương Thùy Linh cũng đặt ra giới hạn cho bản thân. Có thể hở nhưng không lạm dụng. Người ta thấy cô quyến rũ theo cách thanh lịch và đầy tinh tế. Hình ảnh gợi cảm với Lương Thùy Linh là gam màu khác giúp cô không đơn điệu.

Hoa hậu Cao Bằng diện váy yếm, kẻ khen người chê vì chi tiết lạ - 7

Hoa hậu Lương Thùy Linh từng bị mẹ phản đối chuyện ăn vận gợi cảm nhưng sau đó mẹ cô đã hiểu cho quyết định của con gái.

Hoa hậu Cao Bằng diện váy yếm, kẻ khen người chê vì chi tiết lạ - 8

Bản thân Lương Thùy Linh muốn hướng đến hình ảnh đa dạng. Việc ăn mặc tôn dáng góp phần làm mới hình ảnh của cô trong mắt công chúng.

Hoa hậu Cao Bằng diện váy yếm, kẻ khen người chê vì chi tiết lạ - 9

Lương Thùy Linh xây dựng hình ảnh thanh lịch. Kể cả ăn vận hở cũng luôn trong chừng mực để đem đến cái nhìn ấn tượng, tôn dáng nhưng không phản cảm.

Hoa hậu Cao Bằng diện váy yếm, kẻ khen người chê vì chi tiết lạ - 10

Nàng hậu không ngừng thử nghiệm những phong cách mới. Khi thì nữ tính, nhẹ nhàng khi khác năng động, mạnh mẽ và cả những lúc quyến rũ, gợi cảm.

Sưu tầm

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan