Sau đêm thi tài năng và trình diễn trang phục dân tộc, 21 thí sinh tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế – Miss International Queen 2020 đã có buổi thăm và trả lời phỏng vấn tại kênh truyền hình Channel 3 của Thái Lan. Tại đây, người đẹp có cơ hội giới thiệu bản thân cũng như giao lưu với khán giả thông qua câu chuyện mà mình mang đến đấu trường nhan sắc hoa hậu chuyển giới.

Sau Hương Giang và Nhật Hà, Hoài Sa tiếp tục sử dụng “chiêu bài” đặc trưng diện áo dài xuất hiện nổi bật trong chương trình phỏng vấn của cuộc thi. Đại diện Việt Nam xuất hiện với hình ảnh rạng ngời, nền nã trong tà áo dài tím được in họa tiết hoa sen. Lựa chọn mẫu trang phục này, người đẹp gốc An Giang muốn mang nét đặc trưng văn hóa của dân tộc giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Hoài Sa tung chiến thuật thông minh: Catwalk như HHen Niê, diện áo dài giống hệt Hương Giang ảnh 0

Trước Hoài Sa, trong ngày ghi hình phỏng vấn cho đài GMM25 tại Miss International Queen 2018 và 2019, hoa hậu Hương Giang và Top 6 Đỗ Nhật Hà đều lựa chọn áo dài để giới thiệu nét đẹp đặc trưng của một cô gái Việt đến với khán giả quốc tế.

Hương Giang từng gây thương nhớ với bộ áo dài cam cũng chọn chiếc áo dài màu cam thêu hình ảnh tranh độc đáo.Hương Giang từng gây thương nhớ với bộ áo dài cam cũng chọn chiếc áo dài màu cam thêu hình ảnh tranh độc đáo.
Nhật Hà xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, nền nã với mái tóc dài thẳng mượt và đặc biệt là diện áo dài trắng thêu hoa.Nhật Hà xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, nền nã với mái tóc dài thẳng mượt và đặc biệt là diện áo dài trắng thêu hoa.

Không chỉ học hỏi Hương Giang diện áo dài trong buổi ghi hình phỏng vấn, Hoài Sa còn ứng dụng lối catwalk “nhộng hóa bướm” của H’Hen Niê tại bán kết Miss Universe 2018 cho phần trình diễn National Costume để áo choàng phủ kín áo dài đến trung tâm sân khấu mới “sải cánh” ghi điểm với ban giám khảo.

H’Hen Niê trình diễn áo tắm cực nóng bỏng Miss Universe 2018 với màn catwalk “nhộng hóa bướm”.

Hoài Sa tung chiến thuật thông minh: Catwalk như HHen Niê, diện áo dài giống hệt Hương Giang ảnh 3

Hoài Sa tung chiến thuật thông minh: Catwalk như HHen Niê, diện áo dài giống hệt Hương Giang ảnh 4Hoài Sa tung chiến thuật thông minh: Catwalk như HHen Niê, diện áo dài giống hệt Hương Giang ảnh 5Hoài Sa tung chiến thuật thông minh: Catwalk như HHen Niê, diện áo dài giống hệt Hương Giang ảnh 6Hoài Sa tung chiến thuật thông minh: Catwalk như HHen Niê, diện áo dài giống hệt Hương Giang ảnh 73 năm liên tiếp, thí sinh Việt Nam trở thành những mỹ nhân dịu dàng, duyên dáng trên đài truyền hình Thái Lan với tà áo dài truyền thống. Liệu rằng “chiêu bài” đặc trưng này có truyền may mắn đến cho Hoài Sa tiếp tục duy trì chuỗi thành tích ấn tượng của Việt Nam tại Miss International Queen.