Váy đầm của Hoa hậu Việt bị NTK quốc tế đạo nhái trắng trợn khiến fan ấm ức

Có những lúc, các thiết kế váy áo từng được những nàng Hậu Việt mặc lại trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều sáng tạo từ các nhà mốt khác trên thế giới. 

Nhưng sáng tạo, học hỏi hay đạo nhái lại là ranh giới mong manh và công chúng từng chứng kiến nhiều bộ cánh gần như y đúc, đúng kiểu “chị em song sinh”.

Váy đầm của Hoa hậu Việt bị NTK quốc tế đạo nhái trắng trợn khiến fan ấm ức Ảnh 1

Sáng tạo mà Hoàng Thùy mặc được chắp cánh bởi NTK Trần Hùng từ đầu năm 2020, còn chiếc váy mà Hoa hậu Mỹ mặc lại có phần “sinh sau đẻ muộn hơn”. Sự tình dễ khiến khán giả cảm nhận đây chính là câu chuyện “đạo nhái”. 

Váy đầm của Hoa hậu Việt bị NTK quốc tế đạo nhái trắng trợn khiến fan ấm ức Ảnh 2

Tại Miss Grand 2019, Á hậu Kiều Loan từng khiến công chúng “nói chuyện về nhiều” cùng bộ jumpsuit đính lông vũ rực rỡ. Nào ngờ trong Miss Grand Thái Lan 2020, một thí sinh người Thái đã có màn “chỉnh sửa”, copy nguyên xi, chỉ khác thay từ quần thành váy xẻ tà.

Váy đầm của Hoa hậu Việt bị NTK quốc tế đạo nhái trắng trợn khiến fan ấm ức Ảnh 3

Trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2018, một thí sinh khác đã diện phiên bản giống với mẫu đầm của H’Hen Niê, nhưng phom dáng, đường may có phần xộc xệch hơn nhiều. 

Váy đầm của Hoa hậu Việt bị NTK quốc tế đạo nhái trắng trợn khiến fan ấm ức Ảnh 4

Bộ váy mà thí sinh Miss Grand Thái Lan 2019 mặc có nhiều điểm tương đồng với thiết kế H’Hen Niê sử dụng trong đêm chung kết Miss Universe 2018. Cũng khó nói, bởi chiếc váy của đại diện Việt quá đẹp và lộng lẫy, nằm trong top các mẫu đầm đạ hội ấn tượng nhất đêm đó. 

Váy đầm của Hoa hậu Việt bị NTK quốc tế đạo nhái trắng trợn khiến fan ấm ức Ảnh 5

Bộ đầm mà Khánh Vân mặc tại chung kết Miss Universe Việt Nam bỗng chốc xuất hiện một phiên bản chị em trên người thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2020. 

Váy đầm của Hoa hậu Việt bị NTK quốc tế đạo nhái trắng trợn khiến fan ấm ức Ảnh 6

Rõ ràng chiếc váy cuả Phương Khánh trông đẹp và lên form hơn nhiều mẫu đầm mà người đẹp nước bạn đang mặc kế bên. 

Sưu tầm

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan