Hương vị tình thân P2 tập 35: Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường) khiến người xem đỏ mặt

Không còn sự nặng nề vì cú nhảy cầu của bà Xuân (Quách Thu Phương) khiến cả gia đình hoảng hốt nữa, không khí gia đình ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) trở lại bình thường. Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường) lại khiến khán giả đỏ mặt vì cảnh tình cảm. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 35 phát sóng 21h tối 15/9 trên VTV1.

Ở tập 34, khi thấy bà Xuân (Quách Thu Phương) được Nam cứu sau khi nhảy cầu, bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) lại phát bệnh lẫn, lao vào túm tóc Xuân. Từ đó bà Dần luôn coi Nam (Phương Oanh) là Quyên-con gái. Ở tập 35, vợ chồng Nam-Long ngồi bệt dưới đất thì thầm để trông bà Dần ngủ.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường) khiến người xem đỏ mặt ảnh 1

Long đòi cõng vợ

Long không ngại ngùng đòi rủ vợ về phòng để anh chàng massage cho. Nam gạt đi ngay nói phải xuống bếp vì rất nhiều việc “chỉ được cái về phòng là nhanh”. “Thì anh cõng xuống bếp, nhân tiện tạt qua phòng tí”, Long nịnh. Nam chần chừ, cuối cùng đành đầu hàng.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường) khiến người xem đỏ mặt ảnh 2

Đôi vợ chồng này vẫn được khán giả rất chờ đón mỗi tập phim

Vừa leo lên lưng chồng và hỏi “cõng được không”, anh chồng mạnh miệng lắm nhưng chưa kịp đứng lên đã ngã lăn ra đất. Cả hai giật mình vì sợ bà Dần tỉnh, Long quay ra chê Nam nặng liền bị vợ đánh yêu và nói “lúc nào chả nặng”.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường) khiến người xem đỏ mặt ảnh 3

Ông Sinh vẫn mải miết tìm bằng chứng

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vẫn tin Chiến “chó” còn sống, nên lần theo dấu vết. Băng rừng lội suối, ông phát hiện một bà cụ giặt chiếc áo của Chiến, nhưng khi hỏi bà chỉ nói nhặt được ở thượng nguồn. Ông Sinh lại mải miết tìm kiếm, hy vọng Chiến “chó” không mất mạng.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường) khiến người xem đỏ mặt ảnh 4

Thy gặp lại Phi ở công ty

Thy (Thu Quỳnh) lại đụng độ Phi (Tô Dũng) ở công ty. “Nhân viên của công ty anh bây giờ là con dâu của bố chồng em, nên ông ưu tiên hợp tác với bên anh cũng dễ hiểu thôi mà”, Thy cười. “Nam không có tác động gì đâu chỉ là bên anh làm tốt thì bác Khang mời hợp tác, thế thôi mà. Thì em đã có hiểu nhầm gì Nam đâu mà anh đã vội thanh minh thế”, Thy nói.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường) khiến người xem đỏ mặt ảnh 5

Vũ tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Thy và Phi

Huy (Anh Vũ) vô tình đứng đằng sau nghe được cuộc trò chuyện. “Dù sao thì khi làm việc với những người quen biết, bố em và anh Long cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn”, Thy nói. “Hình như em có vẻ không thoải mái lắm”, Phi hỏi thẳng.

Sưu tầm

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan