Dàn chiến binh The Heroes gửi món quà âm nhạc đặc biệt

Các chiến binh của The Heroes đã mang đến một sản phẩm đặc biệt, dành tặng cho khán giả của chương trình.Tập 19 The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021 đã mang đến những tiết mục âm nhạc ấn tượng đến từ dàn chiến binh của chương trình. Một trong số này không thể không nhắc đến món quà đặc biệt ở phần cuối chương trình.

Món quà đặc biệt của dàn chiến binh The Heroes

Chia sẻ trong tập 19, MC Phí Linh cho rằng: “Ở đâu có nghịch cảnh, có thử thách thì ở đó có những người anh hùng. Những người anh hùng không cần phải có sự nghiệp hoành tráng khi mà sau bộ đồ bảo hộ, người ta chỉ cần nhìn thấy ánh mắt biết cười thì cũng đã lan tỏa phần nào năng lượng rồi”.

MC Phí Linh

Với tên gọi The Heroes – Thần tượng đối thần tượng, những người anh hùng của chương trình không chỉ mang đến những tiết mục ấn tượng mà còn là những nguồn năng lượng tích cực trong mùa dịch.

Và để gắn kết các chiến binh, Master của The Heroes đến gần hơn với cộng đồng, tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình đã cùng nhau hòa giọng trong ca khúc We Are The World.

Ca khúc We Are The World

“Tất cả chúng ta cả sẽ cùng nắm tay nhau, làm cho thế giới này tốt đẹp hơn. Dù cho điều kiện và hoàn cảnh mà chúng ta đang trải qua ở thời điểm này vô cùng khó khăn”, MC Phí Linh nói về ý nghĩa của sản phẩm đặc biệt này.

Xuất hiện trong We Are The World, các chiến binh như Cara, Mỹ Anh, JSol, Ali Hoàng Dương,… dù đang ở nhà giãn cách nhưng vẫn cố gắng tự quay, tự thu âm để cùng nhau lan tỏa thông điệp đầy tính nhân văn.

Các chiến binh của The Heroes cùng nhau hòa giọng

Các nghệ sĩ tham gia dự án lần này mong muốn rằng, thông qua sản phẩm âm nhạc có thể kết nối cộng đồng với nhau. Từ đó cùng nhau vượt qua được khó khăn trong cơn đại dịch.

MC Phí Linh cũng thay lời kết cho sản phẩm âm nhạc đặc biệt được The Heroes mang đến trong tập 19: “Ngày hôm nay chúng tôi dùng ca khúc này để khép lại trang 19 của The Heroes để rồi tuần sau, The Heroes sẽ mở ra những trang mới, những thông điệp mới mẻ hơn đến với khán giả”.

Món quà âm nhạc của các chiến binh The Heroes lan tỏa thông điệp tích cực trong mùa dịch

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan