Erik muốn thay mặt những người con xa quê, dành tặng mẹ lời yêu thương qua món quà âm nhạc

‘Nó là bài hát rất tình cảm, lần nào hát ca khúc này Erik cũng xúc động và nhớ đến mẹ’, nam chiến binh tâm sự.

Tập 19 The Heroes 2021, đã khép lại với bao cảm xúc về thông điệp ý nghĩa trong mùa dịch vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả.

Chiến binh Erik mang đến tiết mục dạt dào cảm xúc khi hát về mẹ. Tâm sự thêm về bài hát này, nam ca sĩ bộc bạch: “Phải nói rằng đây là một tập Erik thật sự nhớ. Vì nó là tiết mục cực kỳ đơn giản, chỉ tập trung vào âm nhạc, vào giọng hát và vào cảm xúc. Cho nên, đây là dịp mà Erik muốn gửi đến mọi người ca khúc đã cho ra mắt trong khoảng thời gian khá lâu rồi”.

MC Phí Linh liền hỏi trong thời gian này, Erik và mẹ giao tiếp với nhau bằng cách thức như thế nào. Chiến binh 9X trải lòng: “Khi ở trong này một mình làm tất cả mọi thứ, nên có nhiều sự tủi thân. Erik và mẹ hầu như ngày nào cũng gọi điện cho nhau. Hai mẹ con tâm sự xem ngày hôm nay làm gì, ăn gì… Nên nỗi nhớ cũng nguôi đi phần nào. 

Erik thật sự tự hào khi lúc nào cũng được mẹ quan tâm và yêu thương như thế. Erik mong ngay sau khi hết giãn cách xã hội có thể về Hà Nội để gặp mẹ và gia đình. Hy vọng sẽ được ăn bữa cơm tình cảm cùng gia đình”.

Ngoài ra, giọng ca Chưa bao giờ mẹ kể cũng tâm sự thêm: “Thật sự, đây là bài hát Erik rất là thích. Anh Châu Đăng Khoa đã dành tặng cho Erik. Nó là bài hát rất tình cảm, lần nào hát ca khúc này Erik cũng xúc động và nhớ đến mẹ. Cho nên, có lẽ là đây là bài hát Erik muốn dành tặng cho mẹ và đặc biệt thay mặt những người con xa nhà dành tặng lời yêu thương chân thành nhất đến người mẹ của mình”. 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan