Trailer Táo Quân 2022 được Vân Dung hé lộ trên trang cá nhân

Trailer Táo Quân 2022 được Vân Dung hé lộ trên trang cá nhân

Sau thời gian dài mong ngóng, những hình ảnh đầu tiên của Táo quân 2022 – Gặp nhau cuối năm đã chính thức được Vân Dung hé lộ. Trên trang cá nhân chính chủ, cô đăng tải đoạn clip ngắn kèm chia sẻ: “Bắt đầu ngoáy mũi. Táo Quân 2022 phát sóng vào 31/01 (29 Tết) trên VTV”.

Trailer Táo Quân 2022 được Vân Dung hé lộ trên trang cá nhân
Trailer Táo Quân 2022 được Vân Dung hé lộ trên trang cá nhân

Theo đó, chương trình năm nay vẫn được phát sóng vào 20h ngày 31/01, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời cho khán giả. Trong đoạn trailer ngắn, các Táo được yêu cầu thực hiện các quy tắc đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19 và phải test âm tính mới có thể tham gia buổi chầu cuối năm.

Có thể thấy, hình ảnh “Táo Kinh tế” do nghệ sĩ Quang Thắng thủ vai khiến dân tình bật cười thành tiếng bởi diện mạo lạ lùng trong mái tóc dài, râu ria rậm rạp và lời trách móc Thiên Lôi: “Hai ngày tao phải test Covid-19 một lần, bây giờ chúng mày nhìn mũi tao xem”.

Bên cạnh đó, “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh cũng gây ấn tượng bởi sự hoạt ngôn khác hẳn với hình tượng Ngọc Hoàng rất kiệm lời như mọi năm. Đặc biệt, sự xuất hiện của hai nhân sự mới là “Nam Tào – Bắc Đẩu” do Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhiệm được đích thân Ngọc Hoàng giới thiệu cũng nhận được như quan tâm của nhiều khán giả.

Đáng chú ý, dù chỉ tung trailer ngắn nhưng Táo Quân 2022 cũng có những “miếng hài” với hàng loạt câu thoại bắt trend được hiển hiện trong buổi chầu như: “Trông cái mặt ghét thế chứ lị”, “Ông mà ra những quyết định nửa đêm như thế thì bố thằng nào nó lần được”, “Bố thằng đấy không lần được thì cái thằng đấy phải đi mà lần”, “Ăn cỗ phải có thịt gà, báo cáo phải có đàn bà mới vui”, “Bánh mì mà là thực phẩm thiết yếu hả”, “Khi tình yêu hết hạn thì sự khốn nạn sẽ lên ngôi”, “Mày quay xe à?”, “Tao bỏ cọc”, “Chửi giao thông thường không có lợi”,…

Xem Thêm: Giải thưởng đánh dấu sự trở lại của NS Hoài Linh

Ngay khi đăng tải được ít phút, đoạn trailer do nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ đã nhận được gần 6.000 lượt yêu thích cùng 130 lượt chia sẻ. Dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự hào hứng, mong ngóng đến ngày Táo quân 2022 chính thức công chiếu:

“Toàn câu chuyện Hot năm nay, mong chờ đến đêm giao thừa quá thôi mọi người ạ”

“Ám ảnh bởi trò ngoáy mũi này là có thật”

“Mới xem một đoạn của chương trình mà thấy thích rồi, hay”,…

Những lượt bình luận trên trang cá nhân của NS Vân Dung

Được biết, bên cạnh những nghệ sĩ quen thuộc như Vân Dung, Chí Trung, Quốc Khánh, Quang Thắng, chương trình Táo Quân 2022 sẽ có sự tham gia của gương mặt mới là Đỗ Trung Nam, Trung Ruồi. Chắc hẳn, sự góp mặt của lớp trẻ sẽ đem đến chương trình hấp dẫn, mới mẻ và làm hài lòng mọi khán giả.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan