Từng “lồng lộn” khi netizen chê “phèn” nay Ngọc Thanh Tâm lại tự nhận mình “chợ” vì những thói quen ăn chơi này

Từng "lồng lộn" khi netizen chê "phèn" nay Ngọc Thanh Tâm lại tự nhận mình "chợ" vì những thói quen ăn chơi này

Đâu phải cứ rich kid là lúc nào cũng gắn với sự sang chảnh đâu?

Là một trong những rich kid có tiếng, không chỉ bởi độ giàu có, sang chảnh mà Ngọc Thanh Tâm còn rất xinh đẹp, tài năng và có nhiều thành tích khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ. Hay đôi khi, cô nàng còn khiến mọi người “bật ngửa” vì những sự thật như thế này…Từng "lồng lộn" khi netizen chê "phèn" nay Ngọc Thanh Tâm lại tự nhận mình "chợ" vì những thói quen ăn chơi này

Chuyện là, nếu nhắc tới rich kid, hẳn là trong mắt mọi người sẽ là tất cả những gì thuộc về phạm trù sang chảnh, giàu sang, như việc ăn uống hàng ngày sẽ là trong nhà hàng sang trọng, tiệc trà kiểu Anh, đi ăn món Úc món Pháp, đi tới đâu cũng có người săn đón, “nâng khăn sửa ví”… Ấy vậy nhưng với Ngọc Thanh Tâm thì khác.

Một rich kid thường xuất hiện trong những hình ảnh vô cùng thần thái, xinh đẹp mà mọi người vẫn thấy trên mạng xã hội, một cô nàng được biết đến là độ giàu sang đáng nể, thế nhưng chính cô cũng tự nhận rằng “sở thích của mình nó “chợ” hơn mọi người mong đợi”.

Và dẫn chứng là thay vì thích những bữa tiệc trà (trà phải có tách riêng, miệng rộng, ngâm trà đủ lâu), thì cô thích uống… trà đá. Hay thay vì đi ăn uống ở những nơi sang trọng (“đôi khi mình rất mệt”) thì Ngọc Thanh Tâm thích ăn bún mắm (thích hơn fine dining). Hay những thói quen, sở thích khác như đi máy bay tự xách vali chứ không cần người xách giùm, thích ăn mặc thoải mái…Từng "lồng lộn" khi netizen chê "phèn" nay Ngọc Thanh Tâm lại tự nhận mình "chợ" vì những thói quen ăn chơi này Từng "lồng lộn" khi netizen chê "phèn" nay Ngọc Thanh Tâm lại tự nhận mình "chợ" vì những thói quen ăn chơi này Từng "lồng lộn" khi netizen chê "phèn" nay Ngọc Thanh Tâm lại tự nhận mình "chợ" vì những thói quen ăn chơi này Từng "lồng lộn" khi netizen chê "phèn" nay Ngọc Thanh Tâm lại tự nhận mình "chợ" vì những thói quen ăn chơi này

Có vẻ như những sở thích ăn chơi của cô nàng rich kid này khiến cho mọi người hơi ngỡ ngàng khi biết sự thật đúng không? Nhưng thật ra, không chỉ Ngọc Thâm Tâm đâu mà có không ít rich kid khác cũng có những sở thích giản dị như vậy. Bởi nói gì thì nói, những món ăn lề đường, những địa điểm vui chơi dù không sang chảnh cũng có những điều thú vị và hấp dẫn riêng đấy chứ!

Xem thêm: Dừng ngay 3 loại thực phẩm khiến bạn ngày càng xấu xí

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan