Tín đồ “màu hồng” mê mẩn với chiếc ghe “full hồng” ở chợ nổi Cái Răng

Tín đồ "màu hồng" mê mẩn với chiếc ghe "full hồng" ở chợ nổi Cái Răng

Vừa qua, hình ảnh chiếc ghe bán thức ăn được sơn hồng đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội khiến netizen vô cùng thích thú.

Được biết đây là một ghe bán bún riêu khá nổi tiếng ở chợ nổi vì giá thành phải chăng và thức ăn ngon miệng. Nhưng không giống những chiếc ghe thông thường chỉ quanh quẩn hai màu xanh hoặc nâu, chiếc ghe bán bún riêu này trở nên nổi bật giữa lòng chợ nổi bởi outfit hồng từ chiếc nón lá đến cả nắp nồi bún riêu.Tín đồ "màu hồng" mê mẩn với chiếc ghe "full hồng" ở chợ nổi Cái Răng

Ngay khi hình ảnh về chiếc ghe màu hồng ở chợ nổi được đăng tải, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng hưởng ứng với lượt tương tác cực khủng. Các Gen Z bày tỏ ủng hộ với sự sáng tạo này và cho rằng những cách sáng tạo như thế này sẽ là điểm thu hút khách hơn nữa của loại hình chợ độc đáo và đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Có thể sau khi thấy chiếc ghe này thì nhiều người buôn bán khác sẽ có thêm ghe màu cam, vàng, tím,…quả là một cách kích cầu du lịch hay ho luôn!

Chợ nổi Cái Răng là khu chợ đặc biệt mà không nơi nào trên đất nước Việt Nam có được. Và đây cũng là khu chợ tiêu biểu, sầm uất, nổi tiếng nhất cho nét văn hóa sông nước miền Tây.

Cư dân mạng tag nhau ầm ầm để xem cận cảnh chiếc ghe siêu “cute” này:

– Ở đâu ra giữa sông mà có chiếc ghe này đáng yêu vậy trời.

– Ngồi đây ăn thì chill phải biết, dễ thương quá đi.Tín đồ "màu hồng" mê mẩn với chiếc ghe "full hồng" ở chợ nổi Cái Răng Tín đồ "màu hồng" mê mẩn với chiếc ghe "full hồng" ở chợ nổi Cái Răng

– Cưng quá à, đợi tui tháng sau ghé đến nha.

– Í xin cái ghe này đem về nhà mới được.

– Yêu màu hường nhưng ghét sự giả dối nha.

Những chiếc ghe này đối với người dân sống nương nhờ sông nước như chính là căn nhà và cả cuộc sống mưu sinh của họ. Nên sự sáng tạo màu sắc không những thu hút thêm khách du lịch mà còn giúp tinh thần của những người dân nơi đây phấn chấn, vui vẻ hơn.

Xem thêm: Cô gái may mắn đi ăn lẩu bò cũng được quý nhân nhắc nhở

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan