Gen Z hot rần rần với nông trại xanh mát

Gen Z hot rần rần với nông trại xanh mát

Đã bao giờ ta nghĩ niềm vui của Gen Z lại có thể bắt đầu từ những nông trại xanh mướt?Gen Z hot rần rần với nông trại xanh mát

Chẳng đâu xa khi hành trình tận hưởng và lan tỏa niềm vui chung ấy đang được Snack Khoai Tây Lay’s lan tỏa và nhân lên rất nhiều lần bằng chính trải nghiệm sáng tạo của Gen Z với những chuyến đi về các nông trại xanh, đồng hành cùng những người nông dân.

Với người nông dân, một nụ cười bằng một rổ khoai tây

Mỗi người có một định hướng và mỗi nghề lại tìm niềm vui theo một cách khác nhau. Với những người nông dân đang ngày đêm cần mẫn tại những nông trại khoai tây Lay’s xanh mướt thì niềm vui ắt hẳn tới từ những vụ mùa bội thu.

Dành phần lớn thời gian trong ngày trên những cánh đồng, những người nông dân tại nông trại khoai tây Lay’s gieo trồng niềm vui từ những hành động nhỏ bé nhất. Họ chắt chiu niềm vui từ khi gieo giống, dậy từ 4h sáng để tưới cây rửa đi lớp sương muối và kiểm tra từng cây và củ khoai lớn nhanh, không sâu bệnh. Tới khi nhìn những mầm xanh nhú lên và ra củ, người nông dân cùng đội ngũ Lay’s thu lượm những củ khoai to lớn khỏe mạnh, đúng tiêu chuẩn và chất lượng của tập đoàn PepsiCo.

Gen Z hot rần rần với nông trại xanh mát
Những củ khoai tây chất lượng cho vụ mùa bội thu chính là niềm vui của những người nông dân (Nguồn: Gogosapu)

Thành quả có được ngày hôm nay là kết quả của hàng triệu bước chân của những người nông dân và những kỹ sư nông học của Lay’s, thực hiện chọn vùng đất có thổ nhưỡng phù hợp để cây lớn. Có những vụ mùa thất bát, có những lần gieo trồng mà không được thu hoạch, nhưng vượt lên trên tất cả là sự kiên trì và tinh thần lạc quan. Bởi họ hiểu rằng, từ những niềm vui riêng trên các nông trại, họ có thể gieo mầm, mang đến cho niềm vui thưởng thức Snack Khoai Tây Lay’s giòn ngon cho hàng triệu người tiêu dùng.

Với giới trẻ, mỗi niềm vui là được khám phá & chia sẻ tới cộng đồng

Hành trình những củ khoai tây từ nông trại xanh của Lay’s tới tận tay các bạn trẻ Gen Z quả là hành trình chia sẻ và lan tỏa niềm vui. Với gen Z, các bạn háo hức khám phá những điều thú vị, tạo nên những phút giây chung vui, và chia sẻ những trải nghiệm mới mẻ tới cộng đồng.

Tiếp nối hành trình kiến tạo niềm vui của những người nông dân trên các trang trại khoai tây của Lay’s, các bạn trẻ đã quyết định tạm rời xa nhịp sống ồn ào, để tìm kiếm sự phóng khoáng, tươi mát nơi nông trại bạt ngàn. Và đó là khi những chuyến ghé thăm nông trại khoai tây Lay’s bắt đầu.

Đặt chân lên đất cao nguyên Lâm Đồng ôn đới, thời tiết mát mẻ, các bạn ghé thăm nông trại của Lay’s, tham gia vào các hoạt động cùng người nông dân như phụ giúp chăm tưới khoai, thu hoạch khoai với nụ cười rạng rỡ, rồi cùng chung vui bên những gói Snack Khoai Tây Lay’s.

Gen Z hot rần rần với nông trại xanh mát
Niềm vui được chia sẻ trên những nông trại khoai tây Lay’s (Nguồn: Tô Đi Đâu)
Gen Z hot rần rần với nông trại xanh mát
Khoảnh khắc Gen Z & Nông dân cùng chung vui tận hưởng Snack Khoai Tây Lay’s giòn ngon trên nông trại (Nguồn: Tỏn Đà Lạt, Quí Phạm)

Khi những niềm vui được cộng hưởng và lan tỏa

Niềm vui sẽ được nhân lên rộng khắp khi niềm vui ấy trở thành niềm vui chung. Đó cũng là thông điệp đầy ý nghĩa mà Lay’s muốn lan tỏa qua chiến dịch “Cùng Lay’s chung vui, thêm niềm vui chung”.

Gen Z hot rần rần với nông trại xanh mát
Cùng Lay’s chung vui, thêm niềm vui chung bằng những hoạt động thú vị và sôi nổi cho Gen Z

Niềm vui của việc thưởng thức Snack Khoai Tây Lay’s giòn rụm được ươm mầm từ niềm vui làm nghề của người nông dân. Và Lay’s kết nối hành trình trên những đất cao nguyên này với các bạn trẻ Gen Z để niềm vui càng được cộng hưởng và lan tỏa. Lay’s hy vọng sẽ tiếp tục truyền lửa cho niềm vui chung của Gen Z bằng những hoạt động thú vị và có ý nghĩa tới cộng đồng trong thời gian tới.

Xem thêm: Tín đồ “màu hồng” mê mẩn với chiếc ghe “full hồng” ở chợ nổi Cái Răng

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan