Ngô Thanh Vân bật khóc chia sẻ sẵn sàng làm mẹ trong đám cưới thế kỷ

Ngô Thanh Vân bật khóc chia sẻ sẵn sàng làm mẹ trong đám cưới thế kỷ

Ngô Thanh Vân và Huy Trần chính thức về chung một nhà.

Chiều tối ngày 8/5, đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã diễn ra tại không gian vô cùng lãng mạn ở Đà Nẵng. Dù trời không có nắng đẹp song khung cảnh ở đây vẫn rất nên thơ, tô điểm thêm phần lung linh cho đám cưới của cả 2.

Ngay khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời, cả 2 đã không thể kìm nén và bật khóc. Cặp đôi trao cho nhau lời thề nguyện trước sự chứng kiến của bạn bè 2 bên. Ngoài ra, Huy Trần cũng kể rằng: “Vân trêu Huy, thấy Huy quá run đến nỗi tóc cũng run theo nên quyết định xịt một ít keo tóc lên đầu để không ai phát hiện nữa”. Anh tiếp lời: “Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói ‘chồng yêu vợ’ mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới”.

Cuối cùng Ngô Thanh Vân và Huy Trần hứa sẽ ở bên nhau trọn đời. Bên cạnh đó, đáng chú ý nhất phải kể đến khoảnh khắc Ngô Thanh Vân khóa môi Huy Trần cực ngọt. Ai nấy đều không khỏi ngưỡng mộ bởi độ đẹp đôi của Ngô Thanh Vân và Huy Trần.Ngô Thanh Vân bật khóc chia sẻ sẵn sàng làm mẹ trong đám cưới thế kỷ

Ngô Thanh Vân bật khóc chia sẻ sẵn sàng làm mẹ trong đám cưới thế kỷ
Nụ hôn ngọt ngào của Ngô Thanh Vân và Huy Trần trên lễ đường

Đáp lời lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân nói: “Từ hôm nay trở đi, Vân chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ. Vân yêu Huy”.

Ngô Thanh Vân bật khóc chia sẻ sẵn sàng làm mẹ trong đám cưới thế kỷ
Cặp đôi bật khóc vì quá xúc động

Ngô Thanh Vân bật khóc chia sẻ sẵn sàng làm mẹ trong đám cưới thế kỷ Ngô Thanh Vân bật khóc chia sẻ sẵn sàng làm mẹ trong đám cưới thế kỷ

Ngô Thanh Vân bật khóc chia sẻ sẵn sàng làm mẹ trong đám cưới thế kỷ
Cả 2 xinh đẹp trong bộ lễ phục

Xem thêm: Em gái vực dậy sau sóng gió tình cảm, Thiều Bảo Trang cũng hạnh phúc bên tình mới

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan