Nightlife Got Talent – Tìm kiếm nhân tố tài năng trẻ

Nightlife Got Talent là cuộc thi dành riêng cho các bạn đang hoạt động nghệ thuật và đặc biệt là trong ngành Nightlife. 

Với mong muốn mang đến sân chơi và cơ hội dành cho các bạn trẻ tài năng đang hoạt động trong ngành Nightlife và giới thiệu đến các chủ cơ sở mong muốn tìm được những tiết mục xuất sắc cho sự kiện của mình, Phạm Gia Media đã phối hợp với nhiều nhân tố “gạo cội” trong nghề và các đơn vị truyền thông, địa điểm Bar, Club, Pub, Lounge … để tổ chức “Nightlife Got Talent”  

Nightlife Got Talent  đặt yếu tố tài năng lên hàng đầu. Các bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực: DJ – Dancer – Ca sĩ Rapper …chính là những nhân tố mà chương trình hướng đếnđến tìm kiếm. Ngoài việc chọn ra các tiết mục và nhân tố xuất sắc nhất, chương trình còn mở ra nhiều cơ hội cho các thí sinh được “lọt vào mắt xanh” của các doanh nghiệp, đơn vị truyền thông…Đây chính là sân khấu để tất cả những bạn trẻ tài năng, cá tính và bản lĩnh chinh phục giấc mơ nghệ thuật của mình.

Trở thành thí sinh của Nightlife Got Talent, bạn nhận được gì?

Thí sinh của Nightlife Got Talent sẽ được hưởng các quyền lợi sau: có sân chơi chuyên nghiệp, cơ hội thể hiện bản thân, tiếc mục trình diễn sẽ được quay chụp dựng sản xuất media chuyên nghiệp để sử dụng về sau; Được hỗ trợ tư vấn và xây dựng hình ảnh trong quá trình tham gia cuộc thi; Được xuất hiện ở báo chí, truyền hình và các kênh Social Media; Được ekip chuyên nghiệp hỗ trợ trong quá trình tham dự cuộc thi; Được kết nối với các anh chị em hoạt động trong nghề; Được cơ hội tiếp xúc với các quản lý, chủ cơ sở club, bar, pub… các chủ doanh nghiệp hoạt động trong hệ sinh thái của ngành giúp tạo cơ hội ký được những hợp đồng việc làm hấp dẫn. Đặc biệt có cơ hội trở thành những gương mặt sáng giá, nổi đình đám trong ngành Nightlife và mở ra những cơ hội tuyệt vời trong công việc và cuộc sống.

Hiện tại, BTC chương trình đang trong quá trình hoàn tất sự chuẩn bị  và sẽ sớm mở các đợt tuyển chọn thí sinh online và offline .  Đồng thời, BTC cũng mong muốn tìm kiếm các chủ cơ sở, doanh nghiệp trong hệ sinh thái Nightlife  trở thành người đơn vị cùng Phạm Gia Media  hành trên hành trình Tìm kiếm tài năng: Nightlife Got TalentTalent

Mọi thông tin về chương trình tìm hiểu tại wba.vn hoặc liên hệ qua hotline:0934024786 / Zalo: 0378493552

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan