CUỘC THI HÁT SING NOW NĂM 2022 – NGÔI SAO SINH VIÊN CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Cuộc thi hát Sing Now Năm 2022 với Format do APP Sing Now lên ý tưởng, hoàn thiện nhằm đem đến những trãi nghiệm hấp dẫn dành cho thí sinh và người theo dõi. Công ty truyền thông sự kiện Phạm Gia Media là đơn vị triển khai tại Việt Nam

Cuộc thi được tổ chức offline song song online nhằm kiếm các bạn trẻ đam mê ca hát, mong muốn trở thành nhân tố được tỏa sáng.

Sing Now APP  là một ứng dụng có nhiều tính năng đặc sắc như karaoke chấm điểm, song ca cùng bạn bè, ca sĩ, người nổi tiếng, xem livestream, tạo phòng kara trực tuyến, radio, trò chuyện…

Đây được xem là một chương trình có sức hút lớn đối với các bạn trẻ, Ngôi Sao Sinh Viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các thí sinh tham gia và những màn trình diễn đặc sắc đến với khán giả.

CUỘC THI NGÔI SAO SINH VIÊN – SING OF CAMPUS CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG
Công ty Truyền Thông Sự Kiện Phạm Gia Media đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các cuộc thi tìm kiếm tài năng.
CUỘC THI NGÔI SAO SINH VIÊN – SING OF CAMPUS CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG
CEO Phạm Quốc Nam là một người đặt nhiều tâm huyết vào các dự án tìm kiếm tài năng trẻ.

Ban tổ chức dự kiến mở hồ sơ từ ngày 5/10 đến hết ngày 30/10. Điểm đặc biệt, chương trình diễn ra song song ở các trường đại học và trên ứng dụng điện thoại. Thời gian diễn ra chương trình cụ thể như sau:

  • Party khai mặt: 29/10/2022 , Khuôn viên Đại Học Nguyễn Tất Thành
  • Casting:12/11/2022,Hội trường Đại Học Nguyễn Tất Thành
  • Vòng 80-40: 19-21/11/2022,Sing Now App – Phòng Kara
  • Vòng 40-16: 25-26/11/2022,Sing Now App – Phòng Kara
  • Vòng 16-8: 03/12/2022,Sing Now App – Phòng Kara
  • Chung kết: 10/12/2022,Hội trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Đúng với tinh thần đam mê vượt mọi rào cản, việc không giới hạn không gian sẽ tạo điều kiện rất lớn cho các bạn thí sinh không thể đến trực tiếp nhưng vẫn có thể ghi danh.

Thông tin chương trình đã được cập nhật để các thí sinh dễ theo dõi

Tại chương trình, các bạn thí sinh sẽ cạnh tranh nhau để có được tấm vé trong 8 suất vào chung kết. Sau đó 8 thí sinh xuất sắc nhất đêm ấy lại tiếp tục phô diễn tài năng của mình để phân hạng. Đêm chung kết còn có nhiều phần thưởng phong phú đợi bạn nhận!

Quán quân với giải thưởng 30 triệu đồng và 1 chiếc điện Oppo Reno8;

Á quân 1 với giải thưởng 15 triệu đồng và 1 chiếc điện Samsung Galaxy M23 5G;

Á quân 2 với giải thưởng 10 triệu đồng và 1 chiếc Xiaomi Watch S1 Active;

Phần thưởng Ca Sĩ Nổi Tiếng nhận được 5 triệu đồng;

5 giải phụ mỗi giải có trị giá 3 triệu đồng.

Cuộc thi có nhiều giải thưởng có giá trị hiện kim và hiện vật.

Sự kiện có sự góp mặt của dàn ca sĩ đình đám, có nhiều kinh nghiệm trong nghề với vai trò cầm cân nảy mực. Khán giả đến với chương trình không những có hội gặp gỡ thần tượng của mình còn có thể mang về nhiều phần thưởng có giá trị, cụ thể như sau: Khán giải tải ứng dụng Sing Now và theo dõi xuyên suốt quá trình diễn ra cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được hơn 2500 phần quà; đặc biệt ngay đêm chung kết, khán giả còn có thể “rinh” được phần quà có trị giá lên đến 20 triệu đồng khi tham gia minigame trong đó có cục sạc dự phòng, loa Bluetooth, tai nghe không dây, điện thoại OPPO.

CUỘC THI NGÔI SAO SINH VIÊN – SING OF CAMPUS CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG
Sing Now Gala tổ chức được tổ chức rất thành công vào năm 2017. Chương trình thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả
Thí sinh mang lại dấu ấn khó phai với các tiết mục tại đêm Gala Singnow 2017
Thí sinh mang lại dấu ấn khó phai với các tiết mục tại đêm Gala Sing Now 2017

Ngôi Sao Sinh Viên mùa này mang đến một thông điệp hết sức ý nghĩa: “Cho dù bạn đang ở xa đều có thể hát và trò chuyện với gia đình, bạn bè bất cứ khi nào bạn muốn.” Mùa dịch đi qua, chúng ta càng trân trọng hơn những khoảng khắc quý giá khi ở bên cạnh những người mình yêu thương. Hơn hết, trong mỗi chúng ta đều muốn nỗ lực khẳng định mình, được sống với đam mê, sống có khát vọng. Vậy thì bạn còn chần chừ chi nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội đứng trên sân khấu, được tỏa sáng, được tiến đến ước mơ. Bạn là nhân tố mới chúng tôi cần tìm kiếm!

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan