CEO PHẠM GIA MEDIA CHIÊU MỘ GƯƠNG MẶT TIỀM NĂNG TẠI BUỔI CASTING

Ông Phạm Quốc Nam – CEO Phạm Gia đã tham dự với tư cách ban giám khảo để lựa chọn những gương mặt tiềm năng có thể hợp tác với công ty nhằm giúp các bạn thí sinh có định hướng phù hợp trên con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. 

Ngày 12/11 vừa rồi Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi Sao Sinh Viên đã có buổi casting trực tiếp với đội ngũ ban khảo chất lượng và hơn 100 thí sinh đầy tài năng.

Dàn giám khảo đầy quyền lực tại buổi casting trực tiếp ở trường đại học Nguyễn Tất Thành

Về phía ban giám khảo, chương trình vinh dự đón tiếp ông Huang Wen Tao đại diện đơn vị Sing Now từ Hongkong sang Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi. Cùng ông Phạm Quốc Nam – CEO Phạm Gia đã tham dự với tư cách ban giám khảo để lựa chọn những gương mặt tiềm năng có thể hợp tác với công ty.

Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi Sao Sinh Viên của đơn vị app Sing Now do công ty Truyền Thông và Sự Kiện Phạm Gia Media tổ chức. Công ty Truyền Thông và Sự Kiện Phạm Gia Media là đơn vị chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đồng thời, công ty cũng đồng hành với nhiều bạn nghệ sĩ trẻ trong việc định hướng hình ảnh, phong cách và truyền thông giúp các bạn phát triển trên con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. 

CUỘC THI NGÔI SAO SINH VIÊN – SING OF CAMPUS CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG
Công ty Truyền Thông Sự Kiện Phạm Gia Media đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các cuộc thi tìm kiếm tài năng.

Ông Phạm Quốc Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn với báo chí và các bạn thí sinh khi được đặt câu hỏi về vấn đề ký hợp đồng độc quyền với thí sinh cũng như những quyền lợi các bạn nhận được khi tham gia cuộc thi là gì. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tiếp xúc và việc với nhiều nghệ sĩ, ông đã có nhiều chia sẻ khác về mặt chuyên môn và tinh thần cho các bạn thí sinh.

Ông Phạm Quốc Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn với báo chí và các bạn thí sinh về các vấn đề liên quan đến cuộc thi
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề truyền thông sự kiện, ông Phạm Quốc Nam đã có nhiều lời khuyên giá trị cho các bạn thí sinh

Mặt khác, CEO cũng đang tìm kiếm những gương mặt phù hợp để đi đến hợp tác lâu dài.  Những bạn có tài năng vượt trội về mặt kĩ thuật, năng lượng lẫn kinh nghiệm đều là những viên ngọc sáng giá mà công ty đang tìm kiếm. Song song với đó, các bạn thí sinh có tài năng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu nên kết quả không như ý muốn. Điều đó không phải là trở ngại cho sự hợp tác với Phạm Gia nếu các bạn có đam mê, có tài năng thực sự. 

Ông Huang Wen Tao – Đại diện Sing Now đã đến Việt Nam cùng đồng hành với cuộc thi.

Dù trong lúc casting bên kĩ thuật có đôi chút trục trặc nhưng với sự chỉ đạo của CEO Phạm Gia, ban tổ chức vẫn cố gắng đảm bảo sự kiện diễn ra trơn tru suôn sẻ nhất có thể. Ban tổ chức đã đặt quyền lợi của thí sinh lên đầu khi tạo điều kiện cho thí sinh được trình diễn lại phần thi của mình nếu đó là lỗi kĩ thuật. Điều này giúp cho một số bạn có thể lật lại kết quả một cách ngoạn mục để bước vào bán kết, cuộc thi không mất đi các nhân tài thực thụ vì những yếu tố khách quan bên ngoài. 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan