Đoàn Di Băng đáp trả chuyển khoe giàu để PR

Đoàn Di Băng đáp trả chuyển khoe giàu để PR

Những câu chuyện xoay quanh biệt thự nhà Đoàn Di Băng vẫn chưa có hồi kết.

Thường xuyên tiết lộ cuộc sống xa xỉ nên Đoàn Di Băng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Trước những bình luận không tích cực hay hoài nghi này, nữ đại gia quận 7 đã liên tục đối đáp.

Đoàn Di Băng đáp trả chuyển khoe giàu để PR
Đoàn Di Băng

Mới đây, Đoàn Di Băng thẳng thắn trả lời bình luận cho rằng cô liên tục quay cảnh biệt thự là vì bắt tay với chủ đầu tư, PR để nâng giá BĐS ở khu vực này. Tuy nhiên Di Băng nhanh chóng phủ nhận thông tin này và cho biết toàn bộ khu biệt thự này đã có chủ, chỉ là chưa có người ở.

“100% nhà ở đây đều đã có chủ. Vì chị gấp về ở nên về sớm thôi chứ chủ đầu tư mới bàn giao, người ta chưa kịp về ở này. Khu này không bao giờ ế khách em ơi” – nữ đại gia quận 7 nói.

Trong dịp năm mới này, Đoàn Di Băng còn đầu tư trang hoàng con đường phía trước biệt thự thành chợ Tết theo phong cách thôn quê với rơm rạ, tre nữa. Phía dưới clip khoe cảnh trang trí của nữ đại gia, một dân mạng cho rằng cô làm như vậy là vì “dư tiền”, “không có gì làm”.

Giải thích về kế hoạch trang trí này, Di Băng nói vì cả 2 vợ chồng sinh ra và lớn lên ở TP.HCM, các con không được về quê mỗi dịp Tết. Trong khi đó bản thân cô cảm thấy Tết ở quê vui hơn, có nấu bánh chưng, có cả nhà quây quần bên nhau và có nhiều thứ hay ho mà ở thành phố không có.

Đoàn Di Băng đáp trả chuyển khoe giàu để PR
Khung cảnh trang trí Tết quê ở trước nhà Đoàn Di Băng

Đoàn Di Băng đáp trả chuyển khoe giàu để PR

Về chi phí, Đoàn Di Băng nói trang trí hoa tươi mới tốn tiền còn trang trí với tre nứa, rơm rạ thì không tốn. Hơn nữa dù có tốn hơn mà con có được tuổi thơ, được biết Tết dân gian, Tết cổ truyền thì Di Băng vẫn sẵn sàng chi.

“Mấy bạn hay nói sao tiền đó không dùng đi làm từ thiện. Đối với Băng xài tiền là một cách gián tiếp làm từ thiện. Không chỉ riêng nhà Băng làm Tết theo phong cách chợ quê mà rất nhiều người làm vậy. Mà càng nhiều người làm thì người nông dân càng bán thêm được nhiều rơm rạ hay những cây tre. Mình giúp người ta bán được hàng có tiền ăn Tết cũng là một việc tốt” – nữ đại gia giải thích.

“Khắt khe trong việc xài tiền của người khác là việc làm vô lý. Người ta làm thì người ta được quyền hưởng, có phí hay không phí thì họ tự biết. Trong việc xài tiền của Băng thì Băng đều kiếm ra được tiền hết” – Đoàn Di Băng nói thêm.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan