MV Gieo quẻ là nơi bén duyên của Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh?

MV Gieo quẻ là nơi bén duyên của Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh?

“Hint” bay tá lả trong MV Gieo Quẻ giữa Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu, thế mà chúng ta lại không để ý từ trước!

Không phải là sản phẩm đầu tiên tham gia cùng với nhau, song có lẽ đến MV Gieo Quẻ ra mắt vào đầu năm 2022, khán giả mới bắt đầu có dịp “đẩy thuyền” Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu. Đều là những nghệ sĩ nghiêm túc trong công việc thế nhưng khi đứng cùng trong một khung hình, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu vẫn vô cùng đáng yêu. Nếu bấy nhiêu vẫn chưa đủ để “thuyết phục” thì chính Hoàng Thùy Linh đã “chốt hạ” bằng 1 cách rất đặc biệt!MV Gieo quẻ là nơi bén duyên của Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh?

Lên hình cùng nhau thì “chemistry” bay tứ tung!

Mặc dù chỉ có một phân cảnh cùng đứng chung 1 khung hình trong MV Gieo Quẻ, song có thể thấy cả Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đều vô cùng rạng rỡ khi đứng cạnh đối phương. Cả hai cũng không ngần ngại tạo dáng pose khá hài hước trong phân cảnh chung.MV Gieo quẻ là nơi bén duyên của Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh?

Ở một bức hình hậu trường của cảnh quay trên, khán giả có thể thấy Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đều vô cùng rạng rỡ khi đứng cạnh nhau. Dù có một sự chênh lệch chiều cao… không hề nhẹ!MV Gieo quẻ là nơi bén duyên của Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh?

“Như hình với bóng” trên set quay

Ở đoạn clip hậu trường thực hiện MV Gieo Quẻ, có thể thấy không chỉ gắn bó trên các cảnh quay mà cũng “như hình với bóng” ở hậu trường. Trong một khung cảnh có thể thấy Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh chăm chú ở khu vực monitor, quan sát kĩ các phân cảnh đang được thực hiện trong lúc ekip vây quanh trao đổi về công việc.

MV Gieo quẻ là nơi bén duyên của Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh?
Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh chăm chú ở khu vực monitor để theo dõi các phân cảnh trên trường quay.

Và “chốt hạ” bằng 1 câu “ngọt như mía lùi” của Hoàng Thùy Linh: “… Đen của tớ!”

Nếu như tất cả những điều trên chưa đủ để khiến bạn “rung rinh” thì chính Hoàng Thùy Linh là người đã “chốt hạ”. Cụ thể, ở phần giới thiệu MV Gieo Quẻ trên YouTube, sau một bức “tâm thư” khá dài thì Hoàng Thùy Linh đã “chốt hạ” một câu vô cùng tình cảm về nam rapper: “Cảm ơn Đen của tớ”, kèm với đó là một biểu tượng trái tim đỏ thắm…

Ngày trước thì không được nhiều người để ý cho lắm, nhưng đến hiện tại thì câu “Cảm ơn Đen của tớ” quả thật khiến công chúng thêm tò mò về mối quan hệ giữa Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu!

MV Gieo quẻ là nơi bén duyên của Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh?
“Cảm ơn Đen của tớ”.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan