Xôn xao vụ “bao rạp” của Trấn Thành được nhắc trên đài truyền hình quốc gia, có cả câu nói tạo trend “Tôi cần sự riêng tư”!

Xôn xao vụ "bao rạp" của Trấn Thành được nhắc trên đài truyền hình quốc gia, có cả câu nói tạo trend "Tôi cần sự riêng tư"!

Đài VTV ẩn ý nhắc đến vụ việc của Trấn Thành khiến khán giả bàn tán xôn xao.

Sự việc Trấn Thành gặp tranh cãi khi đi xem phim vào tối 1/3 đã khiến mạng xã hội bùng nổ, và giờ đây ngay cả đài truyền hình quốc gia được cho là cũng vào cuộc. Chương trình vừa lên sóng gần đây của VTV đang khiến người xem quan tâm và tranh luận.Xôn xao vụ "bao rạp" của Trấn Thành được nhắc trên đài truyền hình quốc gia, có cả câu nói tạo trend "Tôi cần sự riêng tư"!

Trong mục Điểm tuần lên sóng hôm 4/3, đài VTV đã đề cập đến câu chuyện “Riêng tư hay Hội nhóm”. VTV dùng ví dụ của nhà phát minh điện thoại di động Martin Cooper, cũng như chia sẻ của ông về việc chúng ta đang đánh mất sự riêng tư thông qua điện thoại di động vào tay kẻ khác. Sau đó, BTV Việt Hoàng đưa ra quan điểm: “Làm sao có thể đòi hỏi ‘Tôi cần sự riêng tư’ khi mà trên người luôn kè kè những thiết bị kết nối được cả thế giới? Nơi hiếm hoi ủng hộ vấn đề đó chắc chỉ có… rạp chiếu phim”.

Xôn xao vụ "bao rạp" của Trấn Thành được nhắc trên đài truyền hình quốc gia, có cả câu nói tạo trend "Tôi cần sự riêng tư"!
Mục Điểm tuần do BTV Việt Hoàng dẫn dắt nhắc đến câu “Tôi cần sự riêng tư”.

Sau đó, chương trình chia sẻ tiếp rằng “Trong khi đó, mục Điểm tuần còn thẳng thắn chia sẻ “Khi nhắc đến cụm từ ‘riêng tư’, có lẽ nhiều người chờ đợi chúng tôi nói về drama của 1 nhân vật nào đó…”, nhưng rồi đề cập đến trường hợp của những người nổi tiếng khác.

Dù không trực tiếp nhắc đến nhưng qua câu nói của BTV đài VTV, phần đông khán giả đều cho rằng chương trình đã đề cập đến chuyện Trấn Thành “bao rạp” đang gây tranh cãi trong vài ngày qua. Ngay cả câu nói “Tôi cần sự riêng tư” đang gây sốt từ cuộc hội thoại giữa Trấn Thành và vị khán giả nam V.N cũng được lặp đi lặp lại.

Xôn xao vụ "bao rạp" của Trấn Thành được nhắc trên đài truyền hình quốc gia, có cả câu nói tạo trend "Tôi cần sự riêng tư"!
Nhiều người cho rằng chương trình ám chỉ vụ việc Trấn Thành.

Một số cư dân mạng cảm thấy bất ngờ và thích thú khi đài truyền hình quốc gia không bỏ sót những câu chuyện “gây sốt” mạng xã hội như vụ việc Trấn Thành, thế nhưng một số khác lại không đồng tình. Có ý kiến cho rằng vụ Trấn Thành vốn dĩ đã khép lại êm đẹp sau khi nam nghệ sĩ đăng tải bài giải thích, và phía khán giả kia cũng tạm chấp nhận hoà hoãn. “Chuyện bé mà cứ xé ra to”, một khán giả bình luận.

Khán giả bình luận:

– Đỉnh cao, dành lời khen xuất sắc cho người thiết kế nội dung.

– Đã xem điểm tin của VTV, thật ra vấn đề nêu ra là khen rạp chiếu phim vì yêu cầu sự riêng tư khi vào rạp, là “tắt điện thoại khi xem phim”. Nhưng việc móc nối đến sự việc Trấn Thành nghe bị vô duyên. Trong chuyện này tôi không hề thấy Trấn Thành có lỗi gì.

– Chuyện bé mà cứ xé ra to riết mà sợ, làm như phạm tội gì tày trời lắm vậy.

– Không cần phải chờ cả năm xem Táo Quân, đây mới là chương trình đỉnh của “cà khịa”.

– Sự riêng tư – rạp chiếu phim – người nổi tiếng, thâm thuý đấy.

Xôn xao vụ "bao rạp" của Trấn Thành được nhắc trên đài truyền hình quốc gia, có cả câu nói tạo trend "Tôi cần sự riêng tư"!
Trấn Thành đã đăng bài giải thích.

Câu chuyện Trấn Thành “bao rạp” trở nên gây tranh cãi trong thời gian qua sau khi một khán giả tố nam nghệ sĩ giành suất xem phim của mình vào tối muộn, cụ thể sau 23h. Tuy nhiên theo giải thích của ngôi sao Nhà bà Nữ, vốn dĩ Trấn Thành đã bao một rạp chiếu từ trước đó để cùng bạn bè đồng nghiệp và người thân xem phim. Mặt khác, suất này diễn ra vào 23h10, là suất chiếu phát sinh và không công khai trong khi suất chiếu có bán vé là vào 23h20. Chỉ là do sự hiểu lầm nên cuộc cãi vã mới diễn ra. Hiện tại cả 2 bên đều có lý lẽ riêng của mình, song tạm thời “sóng yên biển lặng” chứ không chấp nhất và lôi nhau ra đấu tố.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan